Loading...

Vòng loại World Cup 2022: Malaysia khó chọn tiền đạo

Trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam vào ngày 10/10, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đã gọi 25 cầu thủ lên tuyển, trong đó có 4 tiền đạo là Danial...

Vòng loại World Cup 2022: Malaysia khó chọn tiền đạo - ảnh 1
Trong số các tiền đạo này, Syafiq Ahmad đang là người có phong độ cao nhất khi 2 trận đấu vừa qua của Malaysia (gặp Indonesia và UAE), chân sút 24 tuổi này đều lập công. 

Phát biểu với truyền thông Malaysia, ông Tan Cheng Hoe đang khá băn khoăn trong việc lựa chọn tiền đạo trong trận đấu tới với Việt Nam bởi dù không có phong độ cao nhưng lão tướng Talaha vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc hút hậu vệ đối phương, còn Shahrel Fikri, Danial Amier và Syafiq Ahmad đều có sức trẻ, có thể tạo nên đột biến với các pha xử lý bóng khôn khéo. 

“Trận đấu tới rất quan trọng với Malaysia, chúng tôi sẽ phải dồn lên tấn công để tìm chiến thắng bởi Malaysia vừa thua UAE nên không thể mất lợi thế cho cuộc đua tranh giành vé đi tiếp”, HLV Tan Cheng Hoe cho biết. 

Theo kế hoạch, ngày 5/10 tới đây, Malaysia sẽ chơi trận giao hữu với Sri Lanka. Đây chính là màn tổng duyệt cuối cùng của Malaysia trước khi di chuyển sang Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu ngày 10/10. 

Sau trận giao hữu đó, rất có thể HLV Tan Cheng Hoe sẽ loại bớt 1 tiền đạo và 1 tiền vệ để chốt danh sách 23 cầu thủ sẽ sang Việt Nam. 

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ Việt Nam và không nhất tiền phải có nhiều tiền đạo chơi trên sân. Tuyến giữa của chúng tôi sẽ quyết định trận đấu tới “, HLV Tan Cheng Hoe chốt lại.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều