Loading...

Vỏn vẹn 2 phút, video clip trên nền nhạc “Trên tình bạn, dưới tình yêu” đã gây sốt vì nói đúng “điều con gái luôn giữ kín trong tim”

MV “Trên tình bạn, dưới tình yêu” của Min còn chưa “hạ nhiệt” thì mới đây, video clip với nội dung mới toanh dựa trên nền nhạc gốc tiếp tục được tung...

Chỉ vừa ra mắt ít giờ, sản phẩm này đã khiến giới trẻ và đặc biệt là các cô gái thích mê vì tông màu "kẹo ngọt", câu chuyện đáng yêu lại còn đánh trúng tâm lý chung của họ.

Chỉ cần tinh ý một xíu, bạn sẽ thấy video clip này quả thực nói trúng những điều mà con gái luôn "giữ kín trong tim". Này nhé, ai mà chẳng muốn sở hữu cả một bộ "bí kíp thả thính" hay ho để tha hồ đăng lên mạng xã hội. Con gái thời này cũng không thích nói "huỵch toẹt" tình trạng mối quan hệ của mình đâu, mà để lại những "love hint" tinh tế sẽ thú vị hơn bội phần, phải không nào? Vậy thì MV này đã có đầy đủ rồi chứ còn gì nữa, xem ngay và lấy giấy bút ra ghi chép liền!

Chưa hết, đã "thả thính" thì ai mà chẳng muốn… "bắt dính" đối tượng y như trong video clip, thừa nhận đi! Các "tuyệt chiêu" mới được hé lộ trong video clip đã "đánh trúng" tim đen của các nàng đấy. Cứ đăng status, tung những "hint" về tình yêu, tình báo là có khả năng tiến tới "happy ending", lại khéo léo ngỏ ý cho chàng biết mình thích được cưng chiều thế nào. Video clip mới "lợi hại", ngọt ngào như thế, bảo sao netizen chia sẻ "không trượt phát nào"!

Vỏn vẹn 2 phút, video clip trên nền nhạc “Trên tình bạn, dưới tình yêu” đã gây sốt vì nói đúng “điều con gái luôn giữ kín trong tim” - ảnh 1

Từ việc khẳng định mình là độc thân vui vẻ, đang "fall in love" hay ở tình trạng "trên tình bạn, dưới tình yêu", cô nàng trong video clip lại có những cách thắt dây giày - thả thính, công bố status (tình trạng độc thân hay "in a relationship") một cách nhẹ nhàng, tinh tế khác biệt. Cao thủ đây chứ đâu, học ngay cách này kẻo thành "người tối cổ"!

Vỏn vẹn 2 phút, video clip trên nền nhạc “Trên tình bạn, dưới tình yêu” đã gây sốt vì nói đúng “điều con gái luôn giữ kín trong tim” - ảnh 2

Đáng chú ý là, để khẳng định niềm hạnh phúc khi được người ta tỏ tình, sắp sửa bắt cặp, thành đôi, bạn có thể học cô bạn này kiểu nút dây giày cánh chuồn chuồn mang ý nghĩa: "Hãy thật lòng khi yêu" siêu dễ thương, như thay lời của nhịp tim đang đập!

Vỏn vẹn 2 phút, video clip trên nền nhạc “Trên tình bạn, dưới tình yêu” đã gây sốt vì nói đúng “điều con gái luôn giữ kín trong tim” - ảnh 3

Kết video clip là một câu chuyện, định nghĩa mới về "trên tình bạn, dưới tình yêu". Không còn là mối quan hệ lấp lửng, ở giữa như MV gốc mà mang ngụ ý: Đôi giày sneakers dưới chân mới đúng là "chân ái" (ở dưới tình yêu), giúp các nàng "thả thính bắt dính", chuyên chở tình yêu theo một cách mới mà có khi chẳng cần "biên tút" đính kèm. Xem hết trọn vẹn video clip này, bạn thấy thích phiên bản nào hơn nhỉ?

Vỏn vẹn 2 phút, video clip trên nền nhạc “Trên tình bạn, dưới tình yêu” đã gây sốt vì nói đúng “điều con gái luôn giữ kín trong tim” - ảnh 4

Dù ý kiến của bạn như thế nào thì những "love hint" với dây giày và cả những đôi giày pastel siêu đáng yêu trong clip đều được cư dân mạng yêu thích và "rần rần" gọi tên. Tìm hiểu kỹ thì biết ngay: Hóa ra đây chính là phiên bản: "Trên tình bạn - Dưới chân là… thính tình yêu" siêu độc lạ với những mẫu giày trong BST Juno Sneakers - You Know My Status của thương hiệu Juno.

Với phiên bản này, Juno đã bật mí thêm cho giới trẻ tuyệt chiêu "thả thính tình yêu" bằng 5 loại nút thắt mới, thể hiện sự sáng tạo, thời thượng khi thể hiện "status" của mình. Cụ thể cách công khai "status" tình yêu độc đáo này như thế nào thì chúng mình chờ thêm 1 xíu nữa thôi là sẽ biết "trọn bộ" bí kíp đấy! Cùng "chấm hóng" để chuẩn bị "lên đồ", thả "love hint" thật thời thượng nhé!

Vỏn vẹn 2 phút, video clip trên nền nhạc “Trên tình bạn, dưới tình yêu” đã gây sốt vì nói đúng “điều con gái luôn giữ kín trong tim” - ảnh 5

BST Juno Sneakers - You Know My Status lấy cảm hứng từ cách thể hiện tình cảm của giới trẻ thời hiện đại, mang tới cho bạn gái những lựa chọn sneakers tông pastel ngọt ngào, nhẹ nhàng, năng động, kết hợp hài hòa giữa thiết kế thời thượng và tính công năng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, vui lòng truy cập: http://bit.ly/K14_Juno_SneakersThaThinhTinhYeu

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa gặp tai nạn sống ảo khi đăng status tiếng Anh nhưng copy thiếu

Làm thế nào để được gả vào hào môn?

Bài test chống tối cổ: Từ ai mà trà xanh xuất hiện khắp nơi, netizen nghiện nói khum nhưng nó ở đâu ra?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều