Loading...

Vốn là cặp bài trùng, Kai và Taemin khiến fangirl đẩy thuyền điên đảo sau khoảnh khắc tình bể bình trong concert SuperM

Vũ đạo đầy khiêu khích giữa Kai và Taemin trong concert của SuperM khiến các fan đứng ngồi không yên, đặc biệt là những người có may mắn chứng kiến tận mắt.

Sau khi debut, SuperM hiện đang thực hiện tour diễn vòng quanh nước Mỹ. Bên cạnh các tiết mục hấp dẫn của nhóm, rất nhiều fan còn trông đợi vào những khoảnh khắc thú vị giữa Kai và Taemin - đôi bạn thân nổi tiếng trong SM.

Từ trước khi Taemin debut cùng SHINee và Kai trở thành thành viên EXO, cả 2 đã là cặp bài trùng vô cùng khắng khít. Khi Taemin ra mắt solo, Kai đã không bỏ lỡ dịp góp giọng trong ca khúc "Pretty Boy" của cậu bạn thân với phần lời được viết bởi Jonghyun. Đôi bạn đã từng trình diễn bài hát này trên các sân khấu ca nhạc và đem đến cho fan phản ứng hóa học đỉnh cao.

"No Manners" - SuperM (khoảnh khắc của Kai và Taemin từ 1:46)

Vậy là dù không được thấy Kai và Taemin diễn lại ca khúc "Pretty Boy" năm nào, nhưng khoảnh khắc "tình bể bình" giữa cặp bài trùng này có lẽ đã đủ an ủi fan, đặc biệt là các shipper tích cực "đẩy thuyền". Với tần suất đi tour của SuperM thì có lẽ những người yêu mến bộ đôi sẽ còn được tận hưởng cảnh này dài dài!

"Pretty Boy" – Taemin ft. Kai

Nguồn tham khảo: Kstarlive

>> Xem thêm: 

Liveshow đầu đời của Chillies Band: Đi qua mọi cung bậc tình yêu từ chiếc app hẹn hò Tinder đến Và thế là hết

Nam rapper nổi tiếng ‘cà khịa’ câu rap tạo trend của Đen Vâu nhưng bị dân mạng ném đá vì sử dụng ngôn từ tục tĩu, phản cảm

Cựu giám đốc sáng tạo của YG Entertainment tiết lộ bảng giá trọn gói cho dịch vụ thao túng nhạc số tại Hàn Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều