Loading...

Vốn cực xinh đẹp, cô gái bỗng méo xệch mồm miệng, tìm hiểu mới biết do một thủ thuật làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng

Nikita đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo chị em không nên mắc sai lầm giống mình.

Tài khoản TikTok @corpsegirly vừa qua đã đăng tải một video thu hút sự chú ý của rất nhiều chị em. Trong đoạn video, cô nàng Nikita vốn từng rất xinh đẹp giờ đây cả gương mặt bị méo xệch, thậm chí giọng nói cũng ngọng líu đi chỉ vì một thủ thuật làm đẹp mà nhiều phụ nữ ngày nay cũng rất ưa chuộng.

Nikita vốn là cô gái có gương mặt ưa nhìn, xinh đẹp và hoàn toàn cân đối thế này

Nikita cho hay, cằm cô vốn có một lỗ hõm nhỏ, tương tự như cằm chẻ. Cô không thích chi tiết này trên mặt mình nên đã thử tìm cách khắc phục nó. Trong đoạn video cô nói: "Chào mừng bạn đến với câu chuyện kinh dị của tôi. Tôi đã thử đi tiêm botox vào cằm để che đi vết lõm nhỏ mỗi khi cười lớn. Nhưng kết quả là botox đã len vào một bên mặt của tôi. Bạn có thể thấy đôi khi tôi còn nói ngọng vì bị cắn môi khi nói chuyện đó."

Hệ qủa của việc tiêm botox khiến gương mặt cô méo xệch mỗi khi cử động miệng

Ngoài những bình luận thể hiện sự quan ngại của hội chị em, video của Nikita còn thu hút các chuyên gia thẩm mỹ. Rupesh Shah đến từ Phòng thẩm mỹ môi London cho biết: "Cằm có vết lõm có thể được làm phẳng bằng cách tiêm tới 4 đơn vị Botox để làm giãn cơ cằm và kiểm soát độ hóp của cằm.

Với ca này, có vẻ như Botox đang ảnh hưởng nhiều hơn mục tiêu đặt ra, do đó ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt của khách hàng. Nguyên nhân là do dung dịch khuếch tán vào vùng cơ bên cạnh, đây là lỗi của người thực hiện khi nhắm mục tiêu không chính xác hoặc pha sản phẩm quá loãng. Bạn nên đến những cơ sở nơi có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề hơn." Chuyên gia này còn cho biết tiêm botox không phải là giải pháp làm đẹp lâu dài và sẽ hết tác dụng sau khoảng 5 tháng.

Nguồn: The Sun

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Các nước tăng cường phòng chống Omicron, biến thể mới tiếp tục lây lan ra gần 40 quốc gia

Châu Âu cần 1 ngày để tìm ra biến thể Omicron sau khi được cảnh báo, nước Mỹ phải mất 1 tuần: Lý do là gì?

Đằng sau khoảnh khắc u sầu của Công nương Diana giữa rừng ống kính lạnh lùng là lời tuyên bố đau thấu tận tâm can

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều