Loading...

Với phụ nữ, son gắn liền với các cột mốc quan trọng trong đời

Tô một chút son lên môi rạng rỡ xinh tươi những ngày đầu năm mới, bao kỷ niệm đẹp gắn liền với nó bất chợt ùa về. Phải chăng, son là kỷ vật bảo chứng...

Không nghi ngờ gì nữa, vật bất ly thân của phụ nữ chắc chắn chính là son môi. Cô gái nào mà chẳng thử qua nhiều loại son, màu son khác nhau để tìm ra thỏi son phù hợp nhất dành cho mình? Để tìm được một em son phù hợp trong từng dịp, từng mùa, thật nhiều những thỏi son đã được lựa chọn, và mỗi thỏi đều gắn với những kỷ niệm mà mỗi khi bất chợt nhìn thấy nghe tên, ta đều có một câu chuyện để kể và nhớ về. Mới đây, dàn sao Việt đã được dịp nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của mình và không quên nhắc đến những thỏi son gắn bó một thời.

Son môi chính là vật gắn liền với bao kỷ niệm trong cuộc đời của một cô gái. Tặng cho ai đó một thỏi son có thể được ngầm hiểu bạn quan tâm, trân quý, yêu thương họ hoặc muốn cùng họ tạo nên điều đáng nhớ, ý nghĩa! Hãy cùng chúng mình chăm sóc môi với các dòng son dưỡng và son trang điểm đến từ Mentholatum - thương hiệu son dưỡng hàng đầu Nhật Bản. Thương hiệu Mentholatum đã có mặt tại Nhật Bản hơn 130 năm và được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xem và mua son tại: https://bit.ly/380891u.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhận ra blazer là chân ái, cô bạn ăn diện mỗi ngày chất như fashionista Hàn, ảnh street style đẹp như tạp chí

Dáng không cao và thường xuyên bị chê eo bánh mì, style đời thường của Nancy (MOMOLAND) vẫn sành điệu bất chấp

Dàn bóng hồng của G-Dragon toàn mỹ nhân ăn mặc chất lừ, từ Chanel sống” Jennie đến “Bông hồng Nhật Bản” Kiko Mizuhara

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều