Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Với em, phản bội dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào đều chấm hết

Em cầu toàn và có những chuẩn mực của bản thân nhưng với người khác lại khá phóng khoáng, hiện đại.

Chào mọi người,

Sau thời gian "tàu ngầm" khá lâu trên mục Hẹn hò, em thấy những bài giới thiệu của các bạn nữ đề cập hơi nhiều điều kiện là nhận được phản hồi không mấy tích cực từ các anh, kiểu như "kén quá nên ế", "chúc em may mắn", "đọc xong không dám ứng tuyển",.... Em hiểu tâm trạng các bạn/chị nên mạn phép đính chính là không phải ai tìm đến mục hẹn hò này cũng do ế hay kén chọn, mà vì nhiều lý do chưa gặp đúng duyên nên chúng em vẫn trên đường tìm kiếm "Mr. Right" của mình, không vì cô đơn mà nắm đại một bàn tay, không lấy nửa của ai làm nửa của riêng mình. Thuật toán càng nhiều điều kiện càng khó giải, nhưng nhờ vậy đáp số càng tối ưu, tính tương thích càng cao, giảm được chi phí cơ hội phải không anh?

Dài dòng đủ rồi, em đi vào vấn đề chính nha. Em khá thẳng thắn nên sẽ bắt đầu bằng "em có" và kết thúc bằng "em cần". Nếu anh thấy phù hợp, hãy cho nhau cơ hội nhé. Em chán ngồi đợi thỏ mà phải ôm cây rồi (cười).

Tết này em bước sang tuổi 26; là con út trong gia đình cơ bản, thanh bạch; sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn; tốt nghiệp đại học, có việc làm ổn định và hài lòng với cuộc sống. Em không giỏi nội trợ, đó là sở trường của mẹ nên em không có cơ hội trổ tài, em là minh chứng cho việc mẹ càng giỏi con gái càng dở, may là mẹ em giỏi vừa nên em cũng dở vừa vừa thôi.

Em quan điểm chẳng có gì là không thể học, có những kỹ năng là bản năng, chỉ cần đúng thời điểm và có lý do thôi. Em thẳng thắn, chân thành, tình cảm, lãng mạn, thích thơ văn nhưng trong cuộc sống lại rất thực tế; biết chấp nhận và hài lòng. Em cầu toàn và có những chuẩn mực của bản thân nhưng với người khác lại khá phóng khoáng, hiện đại, kiểu như mình không thích thì không làm nhưng người khác làm thì đó là quyền tự do của họ, không soi mói hay phán xét, ví dụ sống thử, xăm mình, single mom,... Thích tìm hiểu văn hoá, lịch sử, tò mò về mọi thứ (kiến thức), hơi "bách hoá tổng hợp". Ví dụ theo dõi các trang nghiên cứu lịch sử, triết học đường phố, tâm lý học, trạm đọc, mạng Xã hội văn học, kiến thức kinh tế,...

Em mạnh mẽ, quyết đoán, hoạt ngôn, hoà đồng, thân thiện, không hiền nhưng "lành". Thích đi Du lịch khám phá, một mình hoặc với bạn bè, mỗi kiểu có những trải nghiệm khác nhau. Gu nghe nhạc, đọc sách cũng khá đa dạng, từ Elvis Phương, Duy Quang, Tuấn Ngọc, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn đến DSK, Đen Vâu,... từ Suối nguồn đến Ỷ thiên đồ long ký , rồi ngôn tình hiện đại. Em độc lập, không dựa dẫm, thích tự do nên không muốn kiểm soát người khác, ai cũng cần có những khoảng trời riêng. Em yêu là tin tuyệt đối vào nhân cách và lòng tự trọng của đôi bên, nên đã mất lòng tin là mất hết, phản bội dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào đều "chấm hết".

Hy vọng anh có cùng sở thích và quan điểm sống như em, thẳng thắn, chân thành, trung thực, không gia trưởng, sống hiện đại, phóng khoáng nhưng chuẩn mực (của riêng anh chứ không phải chuẩn mực xã hội). Anh cần mạnh mẽ, quyết đoán để che chở, sâu sắc để hiểu và bao dung cho những lúc em trẻ con, bởi làm người lớn mãi cũng mệt phải không anh? Anh cũng thế nhé và em sẽ luôn sẵn sàng, chỉ cần anh lên tiếng. 

Anh không cần quá ngoan nhưng cũng đừng hư quá. Em biết, đàn ông để xã giao ngoài xã hội cần biết nhiều thứ, nhưng con người hơn nhau ở chỗ biết điểm dừng. Tửu lượng của anh cũng nên tốt một tí, không phải để cứu bồ mà là nhậu cùng em. Nếu anh thích "xê dịch" để đi cùng em thì tốt, còn không cứ yên tâm ở nhà đợi em (một năm đôi ba lần), đừng lo và ngăn cấm, em đi để trở về và hứa sẽ ngoan.

Trong tình trường em vẫn là trang giấy trắng, trong sáng 100%, nhưng anh thì không được thế nhé. Em ngây thơ đủ rồi, anh nên có kinh nghiệm để chúng mình không trở thành tình đồng chí gặp nhau chỉ để nắm tay rồi cười. Em không yêu cầu về ngoại hình, tuổi tác. Anh cũng chẳng cần giàu sang, chỉ mong có công việc ổn định, cầu tiến, lập nghiệp và sinh sống ở Sài Gòn. Nếu có quê thì mong quê anh phong cảnh hữu tình, đừng xa quá để hai nhà có nhiều cơ hội đi lại, thăm hỏi nhau thân tình. Biết bao mùa lễ tết em nằm nhà nhìn dòng người hối hả mà lòng háo hức rồi hụt hẫng vì không có chỗ đi về. 

Em khá hoạt ngôn nên còn nhiều điều muốn nói với anh nhưng sợ anh không đủ kiên nhẫn đọc thêm. Mình để dành cho buổi gặp mặt anh nhé. Em vẫn thích trò chuyện trực tiếp hơn qua màn hình khô cứng, nhất là sau khi phải viết lại lần 2 bài này vì cái điện thoại "cà giựt" (cười). Em nghĩ đến đâu viết đến đó nên hơi lủng củng, nhưng khi nói chuyện sẽ không thiếu logic thế này đâu. Anh cố lên nhé.

chia sẻ khác tại đây

Với em, phản bội dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào đều chấm hết - ảnh 2 Viết giới thiệu về bạn

>> Xem thêm: 

Chồng đòi ngủ riêng, thẳng thừng hất, đá nếu tôi lỡ chạm vào

Qua đêm với ông chủ nhà nghỉ, cô gái trẻ bị đánh ghen đau đớn

Đi cà phê với bạn, tôi tình cờ phát hiện bí mật giấu kín sau những buổi từ thiện của mẹ chồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều