Loading...

Vợ vợ chồng chồng: Khởi My khen Sơn Tùng trẻ đẹp chưa đủ, Kelvin Khánh còn rớt liêm sỉ quyết không cho Chủ tịch M-TP lấy vợ luôn!

Clip reaction MV Chạy Ngay Đi của vợ chồng Kelvin Khánh Khởi My đang nhận được sự chú ý của netizen.

Trên MXH TikTok mới đây bỗng lan truyền chiếc clip ghi lại reaction của vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My khi xem MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng. Thời điểm reaction là vào tháng 7 năm 2018, tức gần 3 năm về trước nhưng hiện giờ mới gây chú ý đến cộng đồng mạng.

Cụ thể, đoạn clip này được cắt ra từ chương trình Gặp Là Chiến mùa 6 tập 5. Trong chương trình, cặp vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My đã có màn reaction MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng được ra mắt trước đó không lâu. Thế nhưng reaction thì chưa thấy nhiều, còn "khịa" nhau thì thấy nhiều.

Clip Kelvin Khánh - Khởi My reaction MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng

Khởi My thì "khịa" Kelvin Khánh: "Tại sao Sơn Tùng bằng tuổi Kelvin Khánh mà người ta trẻ đẹp vậy ta?". Còn Kelvin Khánh thì đáp lời bằng cách liệt kê hàng loạt công việc từ lau nhà, nấu ăn, đưa rước, đi chợ đều do chính anh đảm đương. Làm nhiều vậy thì bớt trẻ đẹp tí cũng dễ hiểu mà nhỉ!

Thế nhưng điều quan trọng là sau màn liệt kê ấy, Kelvin Khánh chốt hạ bằng một câu đắt giá mà hẳn cánh đàn ông cũng gật gù hưởng ứng: "Tùng ơi, đừng có vợ nha! Hãy nhìn hậu quả nè!". Ủa rồi vợ chồng nhà này ai nấy cũng "mê tít" Sơn Tùng đến nỗi "rớt liêm sỉ" vậy luôn, còn không cho người ta lấy vợ muốn giữ làm của riêng hay gì!

Vợ vợ chồng chồng: Khởi My khen Sơn Tùng trẻ đẹp chưa đủ, Kelvin Khánh còn rớt liêm sỉ quyết không cho Chủ tịch M-TP lấy vợ luôn! - ảnh 1

Cuộc đối thoại hài hước của cặp đôi này cùng với câu chốt hạ vô cùng đắt giá của Kelvin Khánh cho Sơn Tùng khiến ai nấy không khỏi phì cười. Một số bình luận của netizen về chiếc clip reaction của vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My:

- Sơn Tùng nghe là cũng phải khóc thét.

- Cười xỉu với câu "Tùng ơi đừng có vợ. Hãy nhìn hậu quả nè".

- Ông Tùng mà nghe câu của anh Khánh chắc cười xỉu ngang xỉu dọc quá!

- Nãy giờ cứ nghe đi nghe lại câu khuyên Sơn Tùng đừng có vợ của Kelvin Khánh hoài luôn.

- Con trai đẹp nhất là khi chưa có vợ các bạn ạ.

- Lời khuyên của Kelvin Khánh dành cho Sơn Tùng thật thấm thía biết bao!

- Ông Khánh diện đồ lên thì cũng trẻ đẹp như Sơn Tùng thôi mà.

- Hay cho câu "Tùng ơi đừng có vợ"!

- Nhà thì phải có nóc mà anh Khánh.

Vợ vợ chồng chồng: Khởi My khen Sơn Tùng trẻ đẹp chưa đủ, Kelvin Khánh còn rớt liêm sỉ quyết không cho Chủ tịch M-TP lấy vợ luôn! - ảnh 2

Vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My

Nguồn: Vlive, TikTok - Ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Lần đầu tiên ASTRO đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với 'All Yours'

Vpop đón tân binh mới tưởng lạ hóa quen, MV debut kết hợp học trò Binz được netizen khen nức nở, đòi quên ngay Phí Phương Anh!

Chuyên gia dự đoán BTS sẽ nhập ngũ vào năm 2022 và cách để ra mắt album của nhóm đều đặn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều