Vợ trẻ vác bụng bầu đánh ghen chồng cặp kè với em gái

Từng chăm lo rất nhiều cho người từng "gọi chị xưng em" thế nhưng chính cô gái ấy lại có những hành vi mờ ám với chồng, người vợ đã không thể giữ nổi...

Đánh ghen là chuyện chắc chắn không một người vợ nào muốn. Nhưng khi sự việc vỡ lở và quá khó để kiềm chế cảm xúc bản thân thì cũng thật khó để làm chủ.

Như trường hợp người phụ nữ trong đoạn clip dưới đây cũng vậy. Từ nội dung đoạn clip dài hơn 5 phút, người xem có thể biết rằng, cô đang mang bầu và phải chờ hàng giờ đồng hồ để bắt tận tay chồng mình và người mình vẫn coi như em gái đi từ nhà nghỉ ra.

Người em gái này cũng từng được cô vợ chăm lo rất nhiều và đã có gia đình. Không những vậy, gia đình cô em cũng đi qua sóng gió ghen tuông khi chồng cô đi với người con gái khác...

Đó cũng là một phần nguyên nhân khiến cho người vợ càng khó chấp nhận được sự thật rằng người từng "gọi chị xưng em" và chồng mình lại có thể làm những chuyện như vậy sau lưng.

Vợ bầu đi đánh ghen chồng với em gái

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hầu hết mũi chỉ trích đều nhắm vào người chồng và cô em gái khi có những việc làm khuất tất như vậy, cùng với đó là sự cảm thông đối với cô vợ đang mang bầu.


>> Xem thêm: 

Bộ tranh: Cuộc sống rối bời nhưng hạnh phúc của một bà mẹ

MC Thu Hằng của K+ mặc bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup 2018 gây sốc

Sếp và leader: Tưởng không khác mà khác không tưởng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều