Bình tĩnh đi cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Anh hàng xóm ga lăng với chiêu 'sói gửi chân' khiến vợ tôi đổ nhào . Chuyện đâu còn có đó, đừng vì bức xúc, nóng nảy mà làm ầm ĩ khiến sự việc thêm rối, khó gỡ lại làm cho thiên hạ chê cười vì vạch áo cho người xem lưng.

Việc cần làm lúc này với cháu là cùng vợ tìm ra nguyên nhân, rồi xem với lỗi của vợ như thế có thể chấp nhận để tha thứ, để cho cô ấy có cơ hội trở về tiếp tục thực hiện vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình hay không?

Cái khó của cháu là vợ lại có tình cảm với người đàn ông độc thân là hàng xóm sát vách, nên muốn ngăn chặn cũng không phải dễ dàng gì. Mà điều căn bản ở đây là vợ cháu phải thực tâm hối lỗi, nghiêm túc sửa sai, quyết tâm chấm dứt hoàn toàn chuyện làm trái đạo đức, trái thuần phong mỹ tục mới mong giữ được hạnh phúc hôn nhân đấy cháu à. Khó nhưng không phải là đã hết cách, bình tĩnh, từ từ tháo gỡ từng nút thắt một, hy vọng là cháu sẽ thành công.

Nếu cần cháu nên tâm sự với bố, mẹ, với người thân đôi bên để được tư vấn, giúp đỡ. Mong vợ cháu thấy sai, biết sửa để gia đình cháu sum họp và các con còn thơ dại của hai cháu được phát triển lớn khôn trong tình yêu thương của bố, mẹ.

Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu.