Loading...

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân Denis Đặng và Soobin Hoàng Sơn đã có cuộc gặp gỡ ngày đầu năm, không biết là vô tình hay hữu ý đây.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ bức ảnh hội ngộ đầy thú vị ngày đầu năm: anh và Denis Đặng gặp gỡ Soobin Hoàng Sơn tại một ngôi đền giữa thủ đô Hà Nội. Bức hình được đăng tải khiến dân tình râm ran: liệu cuộc gặp gỡ này chỉ là tình cờ, hay sẽ mở ra một sự kết hợp trong tương lai?

MV canh ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

Năm 2019 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã cho ra mắt 3 sản phẩm: "Đã Đến Lúc" với phong cách kinh dị, "Nếu Ngày Ấy" nhẹ nhàng và da diết, "Say Goodbye" mang hơi hướng khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, cả 3 đều không đạt được thành công như mong đợi, bất chấp việc Soobin Hoàng Sơn đều dành rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo cho từng sản phẩm. "Say Goodbye" và "Đã Đến Lúc" khá kén người nghe trong khi "Nếu Ngày Ấy" vị YouTube "tuýt còi" và gắn nhãn 18+ ngay khi đang vươn đến top 7 trending. Hi vọng năm 2020, Soobin Hoàng Sơn sẽ "bùng nổ" như đúng ước nguyện!

MV "Say Goodbye" - Soobin Hoàng Sơn

Thăm dò ý kiến Bạn có mong chờ vào sự kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không, chẳng mong chờ gì vì chỉ gặp nhau bình thường thôi mà

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp - ảnh 1 Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp - ảnh 2

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Đức Phúc: Mọi người làm hết drama này đến drama khác rất thành công rồi, biết bản thân không thể làm hơn được, tôi chọn không làm

K-ICM vượt mặt Billie Eilish, lọt vào danh sách video xem nhiều nhất thế giới trong 24h qua nhưng Đức Phúc mới là người vui nhất!

K-ICM bất ngờ gỡ teaser MV, clip comeback 16 giây của Jack ngay lập tức đáp thẳng #3 trending với loạt con số ấn tượng chỉ sau 1 ngày lập kênh Youtube!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều