- Video: Takashi Sato đã hạ knock-out Jason Witt. Nguồn: Ababil UFC fights.
Vào ngày 28/6 vừa qua, Takashi Sato đã có cuộc chạm trán với Jason Witt tại sự kiện “UFC Fight Night: Poirier vs Hooker” diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ người Nhật Bản đã giành được 15 chiến thắng sau 18 lần thượng đài, còn đối thủ của anh giành được 17 trận thắng sau 22 trận đấu.

Ngoài thành tích, thì cả hai võ sĩ đều khá tương đồng về thể hình nên nhiều người đã đánh giá đây sẽ là một trận so găng khá kịch tính. Thế nhưng, thực tế thì nó chỉ diễn ra được đúng 48 giây và phần thắng nghiêng về Takashi Sato.

Tận dụng tốt sơ hở trong khâu phòng ngự của Jason Witt, Takashi Sato đã tung ra một cú đấm cực mạnh khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, võ sĩ người Nhật nhanh chóng lao lên bồi thêm hàng loạt cú đấm khác.

Mặc dù Jason Witt đã cố gắng hết sức để thoát ra, song Takashi vẫn không cho đối thủ có cơ hội làm điều đó khi liên tiếp ra đòn như “vũ bão”. Cuối cùng, Jason chỉ còn biết gục đầu xuống sàn đấu chịu trận và trọng tài buộc phải can thiệp trước khi công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Nhật Bản.

Tapology