Loading...

Võ sĩ gặp chấn thương tay kinh hoàng sau khi bị đập mạnh xuống võ đài, sự chậm trễ của trọng tài sau đó vấp phải không ít chỉ trích

Kurban Taygibov dự kiến phải nghỉ thi đấu một thời gian dài sau chấn thương vừa phải nhận.

Tình huống "rợn tóc gáy" đến trong màn so tài giữa Ramazan Kishev và Kurban Taygibov tại sự kiện ACA 110 diễn ra cuối tuần trước. Đây là trận đấu Taygibov đã chơi rất hay trong khoảng thời gian đầu, sở hữu nhiều đòn đánh ghi điểm. Tuy nhiên, vào cuối hiệp 1, anh này đã để Kishev nhấc bổng lên không trung trước khi bị đập mạnh xuống sàn.

Lúc này, Taygibov đã có một quyết định sai lầm - giơ tay chống xuống. Hệ quả, võ sĩ 25 tuổi đã bị gãy gập tay, khuỷu tay lệch khỏi vị trí ban đầu. Chấn thương quá nặng khiến Taygibov chỉ còn biết chịu trận. Sau tung ra hàng loạt cú đòn, Kishev đã quyết định dừng lại và yêu cầu trọng tài chính vào cuộc. Nhận ra tình hình của Taygibov, ông vua áo đen đã cho dừng cuộc đối đầu ở 4 phút 31 giây.

Võ sĩ gặp chấn thương tay sau cú vật của đối thủ

Trên MXH, nhiều fan đã gửi lời chúc sức khỏe tới Taygibov. Một số người lại lên tiếng chỉ trích vị trọng tài chính và cho rằng ông này đã phản ứng quá chậm, thiếu tập trung khi không bắt kịp trận đấu.

"Tôi nghĩ trọng tài đã dừng cuộc đối đầu quá muộn. Cậu ấy rõ ràng đã không thể thi đấu kể từ cú vật nhưng ông trọng tài không thể nhận ra. Dù sao, xin chúc Taygibov sớm trở lại".

"Taygibov đã có một trận đấu quả cảm. Tôi tin anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai. Xin dành sự tôn trọng cho Kishev vì anh đã chủ động dừng lại".

Võ sĩ gặp chấn thương tay kinh hoàng sau khi bị đập mạnh xuống võ đài, sự chậm trễ của trọng tài sau đó vấp phải không ít chỉ trích - ảnh 1

Kurban Taygibov nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu một thời gian dài sau tổn thương vừa qua (Ảnh: Sưu tầm)

Hiện tại, BTC của giải ACA vẫn chưa có cập nhật nào về tình trạng của Taygibov. Tuy nhiên, nhiều khả năng võ sĩ 25 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Phía đối diện, Kishev đã có được thắng lợi thứ 16 trong sự nghiệp và hiện đứng thứ 7 tại hạng lông của Nga.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cuộc tình Suarez - Barca: 6 năm bắt đầu và kết thúc bằng những giọt nước mắt

Giải chạy cự ly ngắn giữa mùa thu Hà Nội với nhiều điều đặc biệt

Công Phượng bế con trai Huy Toàn nhún nhảy cực hài, được gán ghép luôn là gia đình hạnh phúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều