Loading...

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức lại nhá hàng ảnh cưới giấu mặt chú rể, caption đi mượn nhưng tuyệt đối chí lí

Võ Nhật Linh vợ sắp cưới của cầu thủ Phan Văn Đức liên tục khiến dân tình ghen tị vì những bức hình cưới xinh đẹp tuyệt vời.

Nếu có danh hiệu "Cặp đôi hạnh phúc nhất hiện tại" trong làng túc cầu thì chắc chắn khó mà thoát khỏi tay Phan Văn Đức - Nhật Linh. Bởi lẽ không lâu nữa thôi là họ sẽ chính thức về chung một nhà.

Mà càng gần ngày trọng đại, cặp đôi trai tài gái sắc lại càng chịu khó khoe hạnh phúc khiến hội FA tức nổ đom đóm mắt. Từ ảnh cưới đến chuyện về chơi gia đình 2 bên ra sao đều được Nhật Linh cập nhật liên tục.

Mới đây, nàng "hot girl mầm non" lại tiếp tục hé lộ thêm một bức hình cưới của mình. Nhưng lần này điểm nhấn không phải nhan sắc cô dâu hay chú rể mà là caption đậm chất ngôn tình: "Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất. Đó chính là vì tình yêu"

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức lại nhá hàng ảnh cưới giấu mặt chú rể, caption đi mượn nhưng tuyệt đối chí lí - ảnh 1

Đương nhiên đây chỉ là một câu nói sưu tầm nhưng ngẫm ra cũng chẳng sai với trường hợp Nhật Linh và Văn Đức. Họ mới chỉ công khai chuyện tình cảm được 3 tháng, hơn nữa cô dâu vẫn đang là sinh viên năm cuối mà đã nhanh chóng kết hôn nên gây ra không ít xôn xao.

Nhưng lời ra tiếng vào có nghĩa lý gì nữa đâu khi người ta thực sự tin tưởng và trao trọn tình cảm cho nhau nhỉ? Đúng người đúng thời điểm là đây chứ đâu nữa.

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức lại nhá hàng ảnh cưới giấu mặt chú rể, caption đi mượn nhưng tuyệt đối chí lí - ảnh 2 Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức lại nhá hàng ảnh cưới giấu mặt chú rể, caption đi mượn nhưng tuyệt đối chí lí - ảnh 3

Được biết đám cưới của Văn Đức và Nhật Linh sẽ được tổ chức vào ngày mồng 6 Tết Nguyên đán.

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức lại nhá hàng ảnh cưới giấu mặt chú rể, caption đi mượn nhưng tuyệt đối chí lí - ảnh 4 Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức lại nhá hàng ảnh cưới giấu mặt chú rể, caption đi mượn nhưng tuyệt đối chí lí - ảnh 5

Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi trai tài gái sắc nhé!

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Dân tình chăm chăm vào vòng 2 của Nhật Linh khi cô nàng quyết tâm đẻ 1 em bé: Nhà Văn Đức sắp có song hỷ lâm môn ư?

Vui chơi Festival Âm lịch không quên nhiệm vụ tia trai, cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc lần thứ n rơi vào tầm ngắm của chị em

Đoàn là môi trường để thanh niên sống tích cực, cống hiến và trưởng thành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều