Loading...

Vợ nhận thuê giang hồ truy sát, BS Chiêm Quốc Thái nói sẽ tha thứ nếu thực sự hối hận

Sau khi nghe tin vợ bị tạm giữ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết ông sẽ tha thứ nếu bà Ngọc "thực sự hối hận".

Ngày 29/5, Công an TP. HCM vẫn đang tạm giữ bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Bà Ngọc là đối tượng bị tình nghi có liên quan đến vụ chồng cũ là bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP. HCM) vào tối ngày 28/3 vừa qua.

Bắt tạm giam vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: 'Tôi nghi ngờ người chủ mưu vụ truy sát mình giữa phố không phải là vợ cũ'

Ngày 24/5, bà Ngọc bị Công an TP.HCM mời về trụ sở làm việc khi đang ở sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh đi Mỹ.

Báo Công an nhân dân dẫn lời khai của bà Ngọc tại cơ quan điều tra cho biết, giữa bà và ông Thái có mâu thuẫn, tranh chấp tài sản sau ly hôn nên bà đã thuê một số đối tượng giang hồ với mục đích chỉ để đánh dằn mặt chồng cũ là ông Chiêm Quốc Thái.

Thông tin bà Ngọc bị bắt để điều tra vụ việc, ông Chiêm Quốc Thái cho hay không cảm thấy bất ngờ vì trước đó ông đã thông tin cho công an những nghi vấn về vụ việc và cho biết thêm sau khi bị tạm giữ, người thân của bà Ngọc đã liên lạc với ông nhằm xin ông không truy cứu để giảm nhẹ tội.

Vợ nhận thuê giang hồ truy sát, BS Chiêm Quốc Thái nói sẽ tha thứ nếu thực sự hối hận - ảnh 1

Ông Thái và bà Ngọc tại tòa án nhân dân quận 1. (Ảnh: Một Thế giới)

"Khi vừa bị bắt, Ngọc cũng đã khai nhận với cơ quan điều tra về người chủ mưu này và mong tôi tha thứ. Ngoài vợ cũ của tôi chủ mưu thì chắc chắn vẫn còn đồng phạm là một bác sĩ", ông Thái nói trên trang Thời đại.

Cũng chia sẻ về vấn đề này, báo Người đưa tin dẫn lời bác sĩ Thái: "Mấy năm qua, thực sự tôi rất mệt mỏi, chỉ muốn yên ổn mà làm việc nhưng cứ bị phá hoài. Bây giờ tôi muốn dứt khoát một lần, để sau này tôi yên tâm mà làm ăn. Nếu vợ tôi mà thực sự hối hận thì tôi sẽ tha thứ cho cô ấy, nhưng tôi phải chắc chắn là cô ấy thực sự hối hận".

Trong thời gian tới, bác sĩ Thái sẽ qua Mỹ để giải quyết dứt khoát vấn đề ly hôn với vợ cũ.

Được biết, bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đăng ký kết hôn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại Mỹ vào tháng 9/2011 rồi về Việt Nam sinh sống. Trước khi kết hôn với ông Thái, bà Ngọc đã có một đời chồng.

Vợ nhận thuê giang hồ truy sát, BS Chiêm Quốc Thái nói sẽ tha thứ nếu thực sự hối hận - ảnh 2

ng Thái và bà Ngọc lúc còn mặn nồng. (Ảnh: CAND)

Sau một thời gian chung sống, giữa bà Vũ Thụy Hồng Ngọc và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã rạn nứt tình cảm và họ quyết định chia tay. Đầu năm 2014, do không có hôn thú tại Việt Nam, nên để giải quyết chuyện tình cảm, đường ai nấy đi, giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đã có thỏa thuận ly hôn.

Ông Thái thông tin trên báo Người tiêu dùng rằng tháng 5/2014, trước khi chia tay, ông có cho bà Ngọc tiền mua một căn nhà tại phố Đinh Tiên Hoàng (quận 1, TP.HCM), đồng thời làm giấy thỏa thuận đây là tài sản riêng của bà Ngọc được mua bằng tiền riêng.

Tuy nhiên, sau khi nhận căn nhà, bà Ngọc vẫn không làm thủ tục ly hôn như thỏa thuận. Tháng 12/2015, bà Ngọc từ Mỹ về Việt Nam, dùng hôn thú tại Mỹ nộp đơn lên Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) làm thủ tục ly hôn với chồng, đòi chia tài sản và đề nghị phong tỏa toàn bộ tài sản của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tối 28/3 sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, ông Thái cùng một người bạn đi ra ngoài thì bất ngờ có một nhóm thanh niên dùng hung khí chém vào người. Ông Thái bị nhóm đối tượng chém trúng vai và lưng gây thương tích (vết thương trúng vai gây rách sâu, chảy nhiều máu).

Sau đó, ông Thái may mắn vùng chạy thoát được vào ô tô, rồi đi bệnh viện băng bó thương tích. Riêng vết thương ở vai của ông Thái phải khâu 20 mũi.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Lừa đưa người sang Hàn Quốc

Khởi tố người phụ nữ trốn đo thân nhiệt, giật khẩu trang và tát Công an

Căn cứ nào để xử phạt người ra đường không vì mục đích thiết yếu ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều