Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vợ nam tài tử Kwon Sang Woo bật mí những lần cãi nhau nảy lửa trong 10 năm hôn nhân

Bà xã của Kwon Sang Woo cởi mở chia sẻ với mọi người về cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng với ông chồng điển trai, nổi tiếng.

Gần đây, Son Tae Young đã tham gia chương trình “My Ugly Duckling” với tư cách là khách mời đặc biệt. Tại chương trình này cô có trả lời những câu hỏi liên quan đến việc làm vợ và làm mẹ, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân trong 10 năm qua với Kwon Sang Woo.

Vợ nam tài tử Kwon Sang Woo bật mí những lần cãi nhau nảy lửa trong 10 năm hôn nhân - ảnh 1

Son Tae Young, bà xã của Kwon Sang Woo chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 10 năm gắn bó của 2 người.

Khi MC khen ngợi Kwon Sang Woo là người chồng tận tụy với gia đình, bà xã của anh bày tỏ: “Lúc đầu, tôi thực sự thích anh ấy ở nhà nhiều. Thế nhưng giờ chúng tôi kết hôn cũng được 10 năm rồi, tôi nói với anh ấy đi ăn ở ngoài cũng được. Tôi cũng bảo ông xã làm việc nhiều hơn ở Trung Quốc”.

Đề cập đến chuyện xung đột trong cuộc sống hôn nhân, Son Tae Young cho biết vợ chồng cô không thường xuyên cãi vã nhưng cũng có những lần nổ ra chiến tranh lớn. “Chúng tôi không hay cãi nhau. Tôi nghĩ cứ 2 năm chúng tôi lại có những trận cãi cọ nảy lửa”, Tae Young bộc bạch.

Vợ nam tài tử Kwon Sang Woo bật mí những lần cãi nhau nảy lửa trong 10 năm hôn nhân - ảnh 2

Mặc dù không hay cãi vã nhưng vợ chồng Kwon Sang Woo cũng có lần nổ ra chiến tranh lớn.

Kể lại một lần “chiến tranh” giữa mình và chồng , bà xã của Kwon Sang Woo tiết lộ đó là lần cô trở về nhà từ một buổi chụp hình ở nước ngoài. Cô đã nhắn tin cho chồng và nói rằng mình mệt nhưng Kwon Sang Woo lại lên kế hoạch đi chơi golf qua đêm với bạn bè.

Son Tae Young chia sẻ: “Tôi không trả lời bất cứ tin nhắn nào của anh ấy. Chính vì thế anh ấy hỏi liệu anh ấy có nên ghé qua nhà và rồi lại rời đi với bạn bè hay không. Giờ tôi không còn trẻ trung gì, tôi nhận ra rằng đẹp trai chẳng quan trọng. Tôi muốn một người chồng có thể giúp đỡ mình thật nhiều”.

Trong khi Son Tae Young muốn làm rõ mọi chuyện sau một trận cãi vã thì Kwon Sang Woo lại chỉ giữ im lặng hoăc nói câu “Anh yêu em” để kết thúc chiến tranh.

Vợ nam tài tử Kwon Sang Woo bật mí những lần cãi nhau nảy lửa trong 10 năm hôn nhân - ảnh 3

Kwon Sang Woo thường im lặng hoặc nói yêu vợ để kết thúc trận cãi cọ giữa 2 vợ chồng.

Bên cạnh đó, vợ Kwon Sang Woo cũng tiết lộ chuyện con trai lớn rất tự hào về bố khi thấy người hâm mộ hỏi xin chữ ký của anh: “Con trai tôi nhìn bố đầy tự hào, giống như một người mẹ nhìn con trai của mình vậy. Kwon Sang Woo cũng hạnh phúc vì con trai tự hào vì anh ấy”.

Vợ nam tài tử Kwon Sang Woo bật mí những lần cãi nhau nảy lửa trong 10 năm hôn nhân - ảnh 4

Hình ảnh Son Tae Young và Kwon Sang Woo tranh thủ "trốn con" đi hẹn hò vào dịp cuối tuần vừa qua.

(Nguồn: Soompi)

Thùy Linh / Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chu Diệp Anh hóa thiên thần nhí, lạc vào khu vườn Jardin De Calla

Mỹ nhân TVB dát toàn hàng hiệu sau khi làm vợ tỷ phú

Dương Thùy Linh bất ngờ khi biết Huyền My nhỏ hơn mình một giáp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều