Loading...

Vợ Justin Bieber bức xúc vì các tin đồn

Người mẫu Hailey Baldwin yêu cầu công chúng ngừng dựng chuyện trên mạng xã hội. Giải Trí

Trên tạp chí British Vogue số tháng 12, Hailey nói: "Tôi thấy mạng Xã hội là mảnh đất màu mỡ cho những thông tin giả. Họ cố gắng tạo những 'cuộc chiến' giữa phụ nữ với nhau. Tôi nghĩ điều đó cần phải ngừng lại". Cô kêu gọi những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội lan tỏa thông điệp ngừng tạo scandal và sống tử tế với nhau hơn.

Vợ Justin Bieber bức xúc vì các tin đồn - ảnh 1

Người mẫu Hailey Baldwin. Ảnh: Popsugar.

Theo Eonline, phát biểu của Hailey ám chỉ tin đồn cô ghét nữ ca sĩ Selena Gomez - bạn gái cũ của chồng. Tháng 10, Hailey chia sẻ bài hát I Will Kill You (tạm dịch: Ta sẽ giết ngươi ) trên trang cá nhân, vài giờ sau khi Selena Gomez phát hành MV Lose You to Love Me . Người hâm mộ cho rằng Hailey tức giận vì sáng tác mới của Selena gợi nhớ Justin Bieber. Người mẫu sau đó phủ nhận và nói người hâm mộ không nên suy diễn vô căn cứ.

Ca khúc Lose You to Love Me viết về mối tình sâu nặng nhưng không hạnh phúc khiến Selena chịu nhiều đau khổ. "Em đành mất anh để tự yêu lấy mình", nữ ca sĩ viết. Từ năm 2010, Selena và Justin nhiều lần tái hợp rồi chia tay. Lose You to Love Me được phát hành vài tuần sau đám cưới của Justin và Hailey. Ca khúc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Selena Gomez sau khoảng hai năm nghỉ chữa bệnh, tập trung đóng phim.

Vợ Justin Bieber bức xúc vì các tin đồn - ảnh 2
Selena Gomez - Lose You to Love me

Ca khúc "Lose You to Love Me" của Selena Gomez. Video: Youtube .

Trong bài phỏng vấn, Hailey cho biết đám cưới với Justin là sự kiện lớn nhất của cô trong năm qua. Gia đình cô hiện tập trung chuẩn bị lễ Giáng sinh và dự kiến đến Canada nghỉ dưỡng. Trong năm 2020, Hailey lên kế hoạch tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng, khuyến khích giới trẻ phát huy khả năng sáng tạo và thay đổi thế giới.

Ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin hẹn hò từ năm 2015 tới 2016. Cả hai chơi thân với nhau từ khi mới bước vào làng giải trí. Tháng 6/2018, sau khi chia tay Selena Gomez, Justin tái hợp Hailey. Hai người đăng ký kết hôn ở thành phố New York (Mỹ) tháng 9/2018 nhưng không làm tiệc ăn mừng vì nam ca sĩ lúc đó có vấn đề sức khỏe tâm thần, hậu quả việc chia tay Selena. Họ tổ chức đám cưới ở South Carolina hôm 30/9.

Đạt Phan (theo Eonline )

>> Xem thêm: 

Lâm Duẫn: Mỹ nhân tuổi Tý thị phi với ảnh nóng thuở 14, series phốt đời tư và sự sủng ái khó hiểu từ Châu Tinh Trì

Đăng ảnh rinh ngay triệu like, Sehun (EXO) lại gây hoang mang vì biểu cảm đáng lo sau ồn ào Chen cưới vợ

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều