Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Giám đốc sáng tạo Nam Trung là hai nhân vật xuất sắc được tạp chí thời trang nổi tiếng trao tặng giải thưởng danh giá bởi những...

Mới đây, tại buổi lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019, Võ Hoàng Yến được xướng tên nhận chiếc cúp danh giá tại hạng mục giải thưởng “Model of the year – Người mẫu của năm”. Giải thưởng này là minh chứng sự cống hiến của Võ Hoàng Yến dành cho làng mẫu Việt Nam.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 1 Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 1Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 3

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, “càn quét” hàng loạt các sàn diễn lớn nhỏ, từng đảm nhận vai trò cố vấn, làm giám khảo cho nhiều cuộc thi thời trang, tìm ra những nhân tố sáng giá cho làng thời trang nước nhà, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 xứng đáng được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Không những thế, Võ Hoàng Yến còn được các nhà thiết kế nổi tiếng tin tưởng giao vị trí vedette trong các show diễn. Nữ siêu mẫu họ Võ còn sở hữu kinh nghiệm ngồi “ghế nóng”, đưa ra những lời khuyên, góp ý cho các thí sinh trong nhiều chương trình như: Vietnam’s Next Top Model 2017, The Face Vietnam 2018 và mới đây nhất là vị trí host của Vietnam's Next Top Model 2019.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 1 Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 1Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 6

Tại lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã diện một bộ váy màu vàng, kết hợp cùng phụ kiện, phong cách trang điểm thể hiện màn catwalk đỉnh cao. Không ít người phải trầm trồ trước thần thái quyền lực như một nữ hoàng cùng từng bước catwalk cá tính của Võ Hoàng Yến.

Ngoài Võ Hoàng Yến, Giám đốc sáng tạo Nam Trung là người thứ hai vinh danh nhận giải thưởng tại lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019. Anh từng là một trong ba nhân vật quyền lực của Vietnam’s Next Top Model nhiều năm. Tại đây, Nam Trung được trao giải “Master of ceremony/ Host of the year – Người dẫn chương trình của năm”.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 1 Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 1Võ Hoàng Yến, Nam Trung được vinh danh tại Harper’s Bazaar Star Awards 2019 - ảnh 9

Nam Trung nổi tiếng không chỉ với vai trò là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam mà anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng danh giá. Không chỉ được biết đến là giám khảo nhiều kinh nghiệm, Nam Trung còn là nhân vật rất cá tính, sở hữu loạt biểu cảm “đanh đá”.

>> Xem thêm: 

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở?

Hú hồn soi MV mới của chị Nguyệt IU: Zoom tới đâu thấy thuyết âm mưu tới đó, liên quan mật thiết đến bom tấn Hotel Del Luna?

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều