Loading...

Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hiếm khi xuất hiện đời thường và bình dị đến thế.

Tiếp tục hành trình khám phá miền Tây tại thành phố Cần Thơ cùng "Việt Nam tươi đẹp", Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, khả như đã có mặt tại chợ nổi Cái Răng, gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nhận nhiệm vụ tuyên truyền hoạt động " Du lịch có ý thức" trên chợ nổi.

Việt Nam tươi đẹp: Teaser Chợ Nổi Cái Răng

Với người dân trên chợ nổi Cái Răng, ghe xuồng là phương tiện di chuyển chủ yếu, chính vì vậy các nghệ sĩ cũng có dịp trải nghiệm cảm giác đi xuồng giữa sông, tìm hiểu đời sống tập nập nhộn nhịp của người dân trên chợ nổi – là một nét đặc trưng văn hóa của Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 1
Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 2

Cũng tại đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong trang phục bà ba, ngồi rao bán trái cây vô cùng chuyên nghiệp giữa chợ. Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ Cần Thơ là quê nội của mình. Tham gia "Việt Nam tươi đẹp" cũng là lần đầu tiên cô được đi chợ nổi nên siêu mẫu vô cùng hào hứng. Là một Á hậu – Siêu mẫu với thần thái lạnh lùng, cá tính trên sàn catwalk, Võ Hoàng Yến không khỏi khiến khán giả bất ngờ với lần đầu tiên xuất hiện trong hình ảnh đắm thắm cùng chiếc áo bà ba.

Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 3
Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 4

Không chỉ trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, huỳnh lập thực hiện nhiệm vụ đặc biệt tuyên truyền "Du lịch có ý thức" bằng những banner khẩu hiệu kêu gọi không xả rác trên Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ.

Ngoài thuyết phục người dân bằng lời nói, thử thách của chương trình khiến các nghệ sĩ phải dùng nhiều hình thức ca hát, làm thơ, diễn tả… thể hiện sự duyên dáng và tài năng của mình để vừa vượt qua thử thách, vừa hành động ý nghĩa.

Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 5
Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 6

Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt ở chợ nổi, các nghệ sĩ tiếp tục cheo chân Võ Hoàng Yến vui chơi tại khu du lịch khẩn hoang. Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung vô cùng thích thú khi được tham quan vườn cây trái sum suê, được hái trái cây thưởng thức tại chỗ cũng như được tự tay chế biến những món ăn khẩn hoang như cá lóc nướng, gỏi bông súng... đặc biệt là món chuột nướng - đặc sản miền Tây. Không chỉ thưởng thức ẩm thực, "đặc sản" đờn ca tài tử cũng được phục vụ các nghệ sĩ giữa không gian vườn tược sông nước vô cùng lãng mạn và ấn tượng.

Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 7
Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 8
Võ Hoàng Yến mặc áo bà ba, rao bán trái cây giữa chợ nổi Cái Răng - ảnh 9

"Việt Nam tươi đẹp" với sư xuất hiện của Võ Hoàng Yến cùng các nghệ sĩ sẽ được phát sóng vào lúc 17h10 Chủ nhật ngày 22/09, phát lại vào 10h15 thứ 6 ngày 27/09.

Hình ảnh: Vivian

>> Xem thêm: 

PV Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sau đăng quang: Tường Vi có ý định đi tu, Lương Mỹ Kỳ muốn Trân Đài trả tiền khách sạn

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng!

Vũ Hà câm lặng khi bị Việt Hương vùi dập tuổi tác trên sóng truyền hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều