Loading...

Võ Hoàng Yến khiến Ngô Kiến Huy nổi hết da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu

Nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến bắt chước tiếng “mèo méo meo mèo meo” của Trần Đức Bo trên sóng truyền hình, khiến Ngô Kiến Huy cũng phải rùng mình vì...

Tập 07 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 02/07 trên kênh VTV3 hội tụ các gương mặt quen thuộc trong làng thời trang như: Võ Hoàng Yến, Hương Ly, Tôn Tuấn Kiệt, Phí Phương Anh, Kiều Ngân, Tronie Ngô cùng với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Võ Hoàng Yến khiến Ngô Kiến Huy nổi hết da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu - ảnh 1
Võ Hoàng Yến khiến Ngô Kiến Huy nổi hết da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu - ảnh 2

Ở tập này, Ngô Kiến Huy gặp phải những khách mời lầy lội trong đó có Võ Hoàng Yến. Cụ thể, vì muốn sớm khép lại cuộc trò chuyện, nam MC liền yêu cầu ba khách mời này đặt tên cho đội của mình. Như đã có chuẩn bị trước, Võ Hoàng Yến cùng hai "đàn em" quyết định lấy tên đội là "Mèo méo meo mèo meo", rồi cả ba đồng thanh minh họa cách "học tiếng mèo kêu", giống hệt như "Thảm họa Tik Tok" Trần Đức Bo từng gây "bão mạng".

Chứng kiến được cảnh này, Ngô Kiến Huy không nói được lời nào, liền lùi ra xa để giữ khoảng cách với ba khách mời trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi. Lúc này, nam MC cười một cách ngượng ngùng rồi bảo: "MC mà đọc tên này xong là quạu luôn á". Muốn "troll" MC, Tôn Tuấn Kiệt liền yêu cầu Ngô Kiến Huy phải bắt chước y hệt hành động vừa rồi mỗi khi nhắc đến tên đội của mình. Với tinh thần "dám chơi dám chịu", giọng ca "Truyền thái y" không ngại xấu, liền bắt chước minh họa tiếng mèo kêu trong tiếng cười của mọi người.

Võ Hoàng Yến khiến Ngô Kiến Huy nổi hết da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu - ảnh 3

Cũng trong chương trình, thấy Võ Hoàng Yến tiếp tục giả tiếng "Mèo méo meo mèo meo" khá vui, nam MC cũng nổi hứng, cố gắng "nữ tính hơn" để bắt chước nữ siêu mẫu này. Vốn không thể lầy và "nữ tính" như các khách mời, chưa đầy hai giây, Ngô Kiến Huy đã rùng mình và "nổi hết cả da gà" khi làm như thế.

Cũng ở đầu chương trình, vừa thấy siêu mẫu là Võ Hoàng Yến bước những sải chân dài miên man trên sân khấu cùng hai đàn em là Tôn Tuấn Kiệt, Hương Ly, thì MC Ngô Kiến Huy liền cố tình giữ khoảng cách với ba khách mời "sặc mùi drama" này, nam MC cho rằng bản thân bị "lép vế" về mặt chiều cao và độ "lầy" trên sân khấu.

Lấy lí do "đứng gần cho vui", Võ Hoàng Yến liền rủ nam MC cùng tiến lại gần hơn. Tuy nhiên, chàng Bắp quyết định từ chối lời mời thiện chí này, rồi bảo: "Thôi. Huy đứng đây được rồi, để cho mọi người tỏa sáng".

Võ Hoàng Yến khiến Ngô Kiến Huy nổi hết da gà khi bắt chước tiếng mèo kêu - ảnh 4

Trong màn chào sân trước khán giả, Hương Ly cho biết, đây là lần đầu tham gia gameshow nên "mặt cứ đơ đơ" và sợ không "mặn" được như các khách mời khác. Lúc này, đàn chị Võ Hoàng Yến đứng cạnh, khuyên quán quân Next Top Model 2015 rằng cứ đi chơi gameshow nhiều vào thì cũng sẽ mặn thôi.

Cùng lúc này, sau khi nghe MC Ngô Kiến Huy giới thiệu giải thưởng của chương trình chỉ "sương sương có vài chục triệu đồng", Võ Hoàng Yến liền quay sang đàn em Tôn Tuấn Kiệt: "Hời ơi, mấy chục triệu như con bò rụng lông thôi á mà". Biết hai khách mời đang nói đùa, Ngô Kiến Huy bảo: "Nói chung cũng đủ để đi đường quyền đó".

Đón xem tập 07 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 02/07 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Vô tình nhặt được vỏ quả vải thiều ở bờ sông, người đàn ông Mỹ hốt hoảng: Đó là vỏ trứng của loài chim hay bò sát?

iết chồng giấu quỹ đen mua quà cho bồ, vợ có một hành động khiến gã sợ tái mặt vội vàng mang tiền về hối lỗi

Những khoảnh khắc khiến bạn hiểu mình chỉ nên đi ăn hàng chứ cả đời đừng tự tay vào bếp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều