Loading...

Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày

Hùng Đại Lâm từng công khai bày tỏ lấy Quách Khả Tụng là quyết định không hề sai lầm.

Chia tay Quách Phú Thành (một trong “Tứ đại thiên vương” lừng lẫy một thời), người đẹp Hùng Đại lâm kết hôn với đại gia Khả Tụng - hiện là chủ tịch 5 công ty gia đình chuyên về Bất động sản và sản xuất đồ gia dụng.

Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1 Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 3

Hùng Đại Lâm được chồng tặng Porsche 2 tỷ đồng.

Người đẹp với tuyên bố "không đóng cảnh nóng dù chỉ là hôn" từng vào vai Trương Vĩnh Thành (vợ của Diệp Vấn) trong 3 phần của bộ phim cùng tên với nam diễn viên Chân Tử Đan.

Nhắc tới cuộc sống đáng mơ ước của mình, Hùng Đại Lâm tỏ ra rất hạnh phúc, thường xuyên dành những lời tốt đẹp cho chồng mình: "Anh ấy là người đàn ông chân thật, tử tế, đã hứa là làm, tuyệt đối không phải kẻ hứa hẹn đầu môi, chót lưỡi".

Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1 Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 6

Sinh hạ hai bé gái song sinh, cô càng được chồng yêu chiều hơn trước.

Kể từ khi yêu cho tới hiện tại, Quách Khả Tụng luôn tỏ ra ân cần với người đẹp 8X như tặng vô số đồ trang sức, đồng hồ hàng hiệu, một xe hơi Porsche và một căn biệt thự ven biển.

Báo chí Hong Kong còn cho hay Hùng Đại Lâm chưa bao giờ đòi hỏi chồng phải nuông chiều hay tặng quà. Tất cả đều do đại gia họ Quách chủ động mua tặng và tạo bất ngờ cho người đẹp. Anh cũng thường xuyên bị phóng viên bắt gặp đưa vợ đi mua sắm dù công việc rất bận rộn.

Không chỉ là người chồng tốt, Khả Tụng còn là một “hiền tế” rất biết quan tâm tới bố mẹ vợ. Vài tháng trước, sau khi Hùng Đại Lâm sinh hạ hai bé gái song sinh, doanh nhân này chuẩn bị một căn biệt thự riêng để mời bố mẹ Hùng Đại Lâm tới Hong Kong sinh sống với mục đích để vợ gần gia đình và thuận tiện cho ông bà ngoại chăm sóc cháu.

Căn nhà này được chính Quách Khả Tụng và bố mẹ vợ đi chọn lựa với ý nghĩa tặng Hùng Đại Lâm mang bầu, sinh con vất vả. Không chỉ giàu có, chồng Hùng Đại Lâm thực sự là ông xã trong mơ của nhiều người, vừa giỏi làm ăn nhưng cũng không quên chăm sóc gia đình.

Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1 Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 9

Đại gia họ Quách thường xuyên dẫn vợ đi mua sắm, nhà hàng.

Trước đây, người hâm mộ tiếc cho 7 năm thanh xuân tươi đẹp của cô với Quách Phú Thành bao nhiêu thì nay lại thấy Hùng Đại Lâm may mắn khi gặp ông xã hiện tại. Khi quen Quách Phú Thành, cô từng tâm sự một thân một mình sang Hong Kong, có bạn trai cũng như không, chẳng có ai chăm sóc, nhiều lần bị suy nhược và bị bệnh dạ dày hành hạ.

“Thương vợ sinh con vất vả, Khả Tụng hàng ngày đều đích thân nấu nướng, đút ăn cho vợ. Khi Hùng Đại Lâm nhập viên chuyển dạ, chồng luôn túc trực bên cạnh không rời nửa bước. Chỉ đến khi tận mắt thấy hai bé gái sinh đôi chào đời khỏe mạnh, vị đại gia mới yên tâm.” , một người thân của gia đình chia sẻ.

Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1 Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 1Vợ Diệp Vấn sinh hạ quý tử: Chồng đại gia tặng nhà, đút ăn hàng ngày - ảnh 12

Quách Khả Tụng là một doanh nhân thành đạt, một người chồng yêu thương vợ, một người đàn ông của gia đình.

Vừa chăm lo gia đình, vừa gáng vác việc kinh doanh, những hình ảnh phờ phạc của đại gia họ Quách khiến nhiều người xót xa. Thế nhưng, trong anh luôn ánh lên niềm hạnh phúc khi được làm cha, sự trách nhiệm của một người đàn ông với gia đình. Nhiều người nói rằng: “Bỏ lỡ 7 năm thanh xuân, để rồi gặp được Quách Khả Tụng, Hùng Đại Lâm là người phụ nữ may mắn nhất làng Giải trí Hong Kong.”

>> Xem thêm: 

Đức Phúc khoe thành quả cả đống đồ hiệu vừa sắm đi chơi Tết, đếm sơ sơ đã đến cả nửa tỷ đồng!

Jun Vũ bất ngờ lên tờ báo nổi tiếng Thái Lan: Được gọi là nữ minh tinh Việt Nam, nhận nhiều lời khen có cánh

Sự thật không ngờ về bức ảnh Angela Baby một mình đón sinh nhật với con trai thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều