Loading...

Vợ đẹp còn hay giao du, chồng bị dọa không sợ mất à và suy nghĩ khiến cánh mày râu phải học tập

Cưới được cô vợ xinh đẹp vừa hãnh diện nhưng cũng nhiều lo lắng. Người đàn ông này cũng ở trong hoàn cảnh đó nhưng anh có cách suy nghĩ khá đặc biệt.

Cặp đôi Văn Hải và Mỹ Lệ xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất với Câu chuyện tình yêu thú vị. Mỗi người đều có những điểm yếu và tật xấu riêng nhưng cả hai đều biết cách nhường nhịn nhau.

Văn Hải "phải lòng" vợ ngay từ lần gặp đầu tiên vì vẻ ngoài dễ thương. Sau này, cưới cô nàng về, Hải cũng ít khi ghen tuông. Dù bạn bè nhiều lần đùa rằng vợ đẹp phải lo giữ, anh vẫn giữ vững quan điểm.

"Nói không ghen thì cũng không đúng nhưng mà em cũng tin tưởng vợ. Vợ em Kinh doanh online, hay trang điểm rồi vào những chỗ lớn, gặp người này người nọ. Mấy người cứ nói: 'Sao cứ để vợ đi chơi, đi thoái mái, nhiều khi không sợ à?'.

Em nghĩ một điều là, trước lúc yêu, vợ em cũng có rất nhiều người để ý nhưng cho tới lúc này, vẫn chấp nhận lấy mình. Xác định về con đường gia đình thì vợ mình cũng vì mình, vì gia đình", Văn Hải chia sẻ.

Câu nói của người đàn ông khiến nhiều ông chồng phải suy ngẫm. Những người hay ghen có lẽ có lẽ sẽ "chột dạ". Suy nghĩ thấu đáo của anh cũng nhận được sự đồng tình của cả 2 MC và khán giả trường quay.

Vợ đẹp còn hay đi đây đó, chồng bị dọa "không sợ mất à" nhưng có quan điểm khiến cánh mày râu phải học tập

>> Xem thêm: 

Sự thật về bộ ảnh tình tứ chụp với vợ bầu ở Đà Lạt, người ta bảo muốn biết bộ mặt đàn ông hãy đợi đến khi 2 vạch!

Nữ thần Vũ Hán lộ mặt cứng đơ khác lạ, là thiếu app chỉnh ảnh hay vừa phẫu thuật?

Gia hạn nhận hồ sơ tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 5 vì dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều