Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vợ đặt tên con y hệt tên người cũ, chồng lỡ mạnh tay rồi lên mạng hỏi nên hòa hay cứng

Cái tát khiến cô vợ giận dỗi ôm con bỏ về nhà ngoại và cắt đứt mọi liên lạc. Đến giờ người chồng vẫn không biết nên xử sự ra sao.

Câu chuyện lấy tên người yêu cũ đặt cho con gây xôn xao cộng đồng mạng từ đầu tuần đến giờ. bao nhiêu tên mỹ miều, đẹp đẽ không đặt, cô vợ lại chỉ muốn đặt tên con theo tên người yêu cũ.

Điều quan trọng hơn, cô này vẫn nhớ và liên lạc với bạn trai cũ. Tức giận trước hành động lén lút của vợ, anh chồng đã trót dùng bạo lực.

"Các bạn cho mình hỏi đánh vợ như này có sai không? Chuyện là mình phát hiện ra tin nhắn giữa vợ mình và người yêu cũ vợ mình. Nội dung câu chuyện là về con trai mình. Vợ mình đặt tên con giống hệt người yêu cũ của cô ấy.

Chuyện cũng không có gì đến khi mình đọc được nội dung cô ấy nói với anh ta là: 'Em muốn đặt tên con trai em giống tên anh, để mỗi lần em gọi tên nó, em nhớ về anh'.

Mình và vợ có cãi nhau qua lại. Mình giận quá đập vỡ cái chén và tát vợ. Từ khi cưới tới giờ, đây là lần đầu tiên mình tát cô ấy.

Giờ vợ ôm con bỏ về ngoại, khóa hết điện thoại, theo mọi người, mình nên xử sự thế nào cho phải phép", anh chồng chia sẻ trong một nhóm đông thành viên trên Facebook.

Vợ đặt tên con y hệt tên người cũ, chồng lỡ mạnh tay rồi lên mạng hỏi nên hòa hay cứng - ảnh 1

Câu chuyện là dấy lên cuộc bàn luận sôi nổi trong cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rẳng cô vợ đã đi khá xa so với giới hạn cho phép và hành xử của người chồng cũng là "giận mất khôn".

"Đời lắm cái oái oăm, cũng tội ông chồng. Chẳng ai chấp nhận phụ nữ kết hôn rồi mà vẫn 'thả thính" với người yêu cũ. Tôn trọng quá khứ của nhau là điều nên làm nhưng đừng để tàn dư của mối tình cũ gây ức chế cho bạn đời hiện tại". thành viên Binh Nguyen nhận xét.

"Giả sử anh chồng cũng muốn đặt tên con theo tên bạn gái cũ, cô vợ có để yên không? Nhưng dù chuyện gì xảy ra thì đàn ông vũ phu với phụ nữ cũng là sai.

Đánh chỉ giải quyết được cơn giận nhất thời chứ không làm phụ nữ suy nghĩ lại. Người đàn ông thông minh biết dùng cái đầu lạnh để tìm cách xử lí ổn thỏa", một người khác viết.

Trong khi đó, những người cùng cảnh ngộ với người chồng cũng tỏ ra thông cảm.

"Bác nên cương quyết khi vợ muốn đặt tên con như vậy, cứ trao đổi thẳng thắn. Đừng chấp nhận trong sự miễn cưỡng, như thế khác nào nuôi thêm mối nghi ngờ.

Quan trọng hơn cả, con cái cần có một cái tên riêng chứ không phải trở thành cái bóng của một ai khác, vốn chỉ để làm vui lòng bố/mẹ".

>> Xem thêm: 

Chân dung cô gái gặp rắc rối vì đoạn clip tố quỵt 200 nghìn tiền xe ôm

CLIP: Mải tám chuyện, hai phụ nữ va vào nhau ngã ra đường và cú phanh xe quyết định

Ô tô bị đổ xăng đốt cháy loang lổ, nguyên nhân được cho là đỗ không đúng nơi quy định?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều