Vợ cũ tố cáo Johnny Depp từng muốn giết cô

Amber Heard mô tả chi tiết những lần Johnny hành hung trong lá đơn gửi tòa án. Giải Trí

Theo Hollywood Reporter , nữ diễn viên gửi một bản tường trình tới tòa án bang Virginia, Mỹ và yêu cầu hủy đơn kiện của Johnny Depp đối với cô. Trong đó, Amber Heard thuật lại chi tiết những lần bạo hành của Johnny sau một năm chung sống.

"Tôi dần thấy Johnny lạm dụng chất kích thích, trở nên rất bạo lực. Anh ấy trộn máu và dầu rồi viết những lời nhắn cho tôi lên tường. Tháng 12/2015, Johnny bóp cổ và đòi giết tôi trong căn hộ tại Los Angeles. Anh ấy thường quên hết mỗi khi tỉnh lại. Tôi rất yêu Johnny nên tôi tin lời anh hứa không say xỉn nữa", Amber Heard viết. Cô cũng kể lại lần Johnny đạp vợ trên máy bay riêng vì đóng cảnh tình tứ với tài tử James Franco.

Vợ cũ tố cáo Johnny Depp từng muốn giết cô - ảnh 1

Vợ chồng Johnny - Amber xảy ra mâu thuẫn chỉ một tháng sau khi kết hôn năm 2015. Ảnh: Variety.

Amber yêu cầu tòa án bang Virginia hủy đơn kiện của Johnny Depp. Luật sư của cô cho rằng sự việc giữa hai vợ chồng diễn ra tại Los Angeles nên tòa án bang California mới có quyền xét xử.

Đầu tháng 3, Johnny Depp đâm đơn kiện vợ cũ tội bôi nhọ danh dự. Tài tử Mỹ nói Amber Heard bịa chuyện bị bạo hành để quảng bá phim Aquaman , gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng anh và đòi bồi thường 50 triệu USD. Ngoài ra, đơn kiện nói sao nữ ngoại tình với tỷ phú Elon Musk chỉ một tháng sau khi kết hôn với Johnny.

Vợ cũ tố cáo Johnny Depp từng muốn giết cô - ảnh 2
Johnny Depp tre mang trong Cuop bien Caribbean 5

Johnny Depp mất vai cướp biển nổi tiếng sau vụ lùm xùm với vợ.

Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau trên trường quay The Rum Diary (2011) và kết hôn năm 2015. Chỉ một năm sau, Amber tố cáo Johnny bạo hành cô. Sự việc khiến dư luận chú ý khi các bên tranh chấp, nói xấu nhau trong nhiều tháng. Họ hoàn tất thủ tục ly dị hồi tháng 1/2017 và Amber nhận bảy triệu USD để bỏ cáo buộc. Sao nữ hẹn hò cùng Elon Musk nhưng chia tay đầu năm 2018.

Đạt Phan ( Theo Hollywood Reporter, The Post )

>> Xem thêm: 

Ghen nổ mắt với chuyện tình Hyuna - E'Dawn: Đằng gái ấp ủ tỏ tình, đằng trai vỡ òa vì được đàn chị nóng bỏng thổ lộ

Ai ngờ nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae cũng là ARMY cuồng nhiệt: Đi concert BTS và còn ở ngay gần

Huỳnh Phương hạnh phúc khoe được Sĩ Thanh mừng sinh nhật mùi mẫn, nhưng lại nhắn Cảm ơn người dưng là sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều