Vợ cũ phản pháo lại Johnny Depp về vụ kiện 50 triệu USD bằng loạt bằng chứng gây sốc

Vụ kiện "50 triệu USD” đã có thêm những tình tiết mới khi nữ diễn viên Amber Heard tung ra loạt bằng chứng chống lại Johnny Depp.

Vụ kiện giữa Amber Heard và johnny depp vẫn tiếp tục kéo dài không có hồi kết khi mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải một đoạn clip chỉ ra rằng Johnny Depp đã phá hoại nơi để đồ của cô tại Los Angeles vào ngày 23/3/2015, chỉ một tháng sau khi cặp đôi kết hôn.

Cụ thể, những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip ghi lại cảnh lộn xộn bên trong căn nhà của cô. Trong ảnh, các giá treo quần áo gần như đã bị hỏng hết, quần áo, giày và ví rải rác khắp các tầng trong căn hộ làm nơi để đồ trị giá 3 triệu USD của nữ diễn viên.

Vợ cũ phản pháo lại Johnny Depp về vụ kiện 50 triệu USD bằng loạt bằng chứng gây sốc - ảnh 1
Vợ cũ phản pháo lại Johnny Depp về vụ kiện 50 triệu USD bằng loạt bằng chứng gây sốc - ảnh 2

Đồng thời, một đoạn tin nhắn được chia sẻ giữa quản lí của hai người và Kevin - nhân viên làm việc trong tòa nhà đã chỉ ra Johnny Depp chính là người phá hỏng nơi để đồ của vợ cũ:

Quản lý: Chào buổi sáng thưa ngài.... Johnny đã phá hỏng nơi để đồ của Amber và có một số thiệt hại khác với căn hộ này.

Quản lý: Anh là người tôi nên kể về chuyện này, đúng không?".

Kevin: Tôi nghĩ là như vậy. Tôi sẽ giải quyết việc này.

Quản lý: Điên thật rồi! Thật sự điên đ** chịu được.

Vợ cũ phản pháo lại Johnny Depp về vụ kiện 50 triệu USD bằng loạt bằng chứng gây sốc - ảnh 3

Jonhny bị cáo buộc phá hỏng nơi để đồ của Amber khi anh phải nghỉ mất 4 tuần vì chấn thương ở tay trong quá trình quay bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean: Dead Men Tell No Tales".

Amber trước đó đã tuyên bố trong bản tường trình lên tòa án rằng Johnny đã tự cắt vào đầu ngón tay trong một cuộc cãi vã khi say rượu. Anh tức giận vì tin rằng cô đã ngủ với Billy Bob Thornton. Cả Billy và Amber đều phủ nhận cáo buộc đó.

Vợ cũ phản pháo lại Johnny Depp về vụ kiện 50 triệu USD bằng loạt bằng chứng gây sốc - ảnh 4

Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau trên phim trường "The Rum Diary". Họ kết hôn vào tháng 2/2015. Amber đâm đơn ly dị vào năm 2016 và cuộc ly hôn được hoàn tất vào năm 2017.

Nguồn: Dailymail

>> Xem thêm: 

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ

Những điều ít biết về Tiến Linh - cầu thủ chiếm trọn spotlight trận Việt Nam - UEA: Từng mặc cảm vì không biết đá bóng, bạn gái giàu có nhưng hiện đã đường ai nấy đi!

Chấn động tin BBC tuyên bố tài tử Fast & Furious The Rock qua đời vì pha hành động nguy hiểm, sự thật là gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều