Loading...

Vợ chồng TT Trump diện đồ đôi, bà Melania suýt bị chồng bỏ quên khi chuẩn bị lên đường sang Anh?

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Tổng thống Trump rơi vào tình huống khó xử trước ống kính máy quay, theo Sputnik.

Mới đây, kênh truyền hình Fox 10 Phoenix đã đăng tải lên Youtube một đoạn video cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã suýt "bỏ quên" vợ mình ở lại, khi ông chuẩn bị lên máy bay trực thăng sang Anh dự hội nghị thượng đỉnh NATO.

Ông Trump suýt "bỏ quên" vợ?

Theo hình ảnh ở đầu đoạn video, ông Trump đã bước đi rất nhanh về phía trực thăng Marine One một mình, nhưng đến nửa đường thì ông bất chợt dừng bước, dường như vì đã quên một điều gì đó.

Một lúc sau, Đệ nhất phu nhân Melania Trump mới "bắt kịp" chồng mình. Bà Melania đã khoác tay chồng đầy thân mật, sau đó hai người cùng rảo bước về phía trực thăng để kịp giờ xuất phát đến London.

Kênh Fox 10 Phoenix cho rằng ông Trump đã quên mất vợ mình, tuy nhiên một số ý kiến ở phần bình luận lại bênh vực vị Tổng thống Mỹ. Một tài khoản nói rằng bà Melania chỉ đơn giản là "đến trễ... mọi người đàn ông đều hiểu điều đó".

Vợ chồng TT Trump diện đồ đôi, bà Melania suýt bị chồng bỏ quên khi chuẩn bị lên đường sang Anh? - ảnh 1 Đạo luật về Hồng Kông khiến Bắc Kinh nổi giận: TT Trump lần đầu lên tiếng sau khi TQ "tung đòn"

"Rõ ràng ông Trump tin rằng vợ ông ấy đang đi phía sau mình, và như một người đàn ông chân chính, ông ấy đã dừng bước và chờ đợi. Cách đặt tiêu đề video của Fox10 thật tệ", một tài khoản Youtube bình luận.

Trong khi đó, một người khác tin rằng đây là "sự tương tác điển hình của một cặp vợ chồng", do đó chẳng có gì đáng chê trách ông Trump trong tình huống này.

Tuy nhiên, theo Sputnik, đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Tổng thống Trump rơi vào tình huống khó xử trước ống kính máy quay.

Trước đó, khi Thủ tướng Cộng hòa Séc Andrei Babish tới thăm Nhà Trắng, ông Trump và ông Babish từng quên mất hai phu nhân đang đứng đợi chụp hình và đi thẳng vào phía trong. Hồi tháng 4/2018, bà Melania từng từ chối nắm tay ông Trump khi hai người chụp ảnh chung với vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Một số hình ảnh của vợ chồng Tổng thống Trump hôm 2/12 vừa qua:

Vợ chồng TT Trump diện đồ đôi, bà Melania suýt bị chồng bỏ quên khi chuẩn bị lên đường sang Anh? - ảnh 2

Ngày hôm qua (2/12), Tổng thống Trump cùng phu nhân đã sang London, Anh để tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO và gặp gỡ Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Getty

Vợ chồng TT Trump diện đồ đôi, bà Melania suýt bị chồng bỏ quên khi chuẩn bị lên đường sang Anh? - ảnh 3

Dù trời mưa gió, bà Melania vẫn tươi cười rạng rỡ trước ống kính. Ảnh: Getty

Vợ chồng TT Trump diện đồ đôi, bà Melania suýt bị chồng bỏ quên khi chuẩn bị lên đường sang Anh? - ảnh 4

Hai vợ chồng ông Trump lựa chọn trang phục cùng tông và thể hiện tình cảm bằng động tác khoác tay thân mật. Ảnh: Live Leak

>> Xem thêm: 

Chờ ngày quan trọng trong thương chiến Mỹ - Trung

Nền kinh tế lao dốc, người nghèo TQ kêu khổ giữa thương chiến: Chúng tôi không được bảo vệ!

Bé 5 tuổi bế em bỏ nhà đi giữa trời -35 độ C

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều