Loading...

Vợ chồng tôi nửa năm không gần gũi

Tôi 29 tuổi, lập gia đình được hơn 5 năm, có một bé gái 4 tuổi và một bé trai 8 tháng. Chúng tôi không có sự đụng chạm thân thể cũng như giao tiếp hỏi han nhau.

Chúng tôi cùng lên TP HCM làm cho công ty, sau đó biết và cưới. Rồi chúng tôi quyết định dùng số vốn ít ỏi ra tỉnh gần TP HCM lập nghiệp. 2 năm đầu, vợ chồng rất bình thường, từ ngày tôi sinh con thì anh đi nhậu nhiều hơn, vợ chồng cãi nhau suốt. Chồng tôi rất siêng năng nhưng có tật hay nhậu, không quan tâm vợ con. Tôi nói và góp ý nhiều lần nhưng anh không sửa được, cũng chẳng giảm, thậm chí còn tăng lên tuần nhậu 7 ngày, nhậu đến 12h đêm về là ngủ, không quan tâm hỏi han con cái. Đỉnh điểm sau khi tôi sinh bé thứ hai được 2 ngày, mẹ con còn nằm viện, con trai vàng da phải chiếu đèn mà anh cũng đi nhậu. 

Vợ chồng tôi rất ít khi quan hệ, có khi nửa năm không có gì bởi anh đi nhậu về thì tôi và con đã ngủ, hiếm có những ngày anh không nhậu thì lại nằm ôm điện thoại. Ngoài công việc liên quan tới khách hàng, chúng tôi không nói chuyện như những cặp vợ chồng khác. Tôi cũng xinh, khi ngồi viết những dòng tâm sự này lại suy nghĩ xem chịu đựng được bao lâu. Nếu ly dị thì tội cho con tôi quá, hai bé còn quá nhỏ. Còn sống như vậy tôi thấy rất khổ tâm. Mong nhận được chia sẻ của các bạn.

Thảo

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Chồng mặc kệ tôi dọn nhà ngày Tết

Cái Tết khốn khổ ở nhà ngoại của người phụ nữ 32 tuổi

Xin đừng gồng mình đón Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều