Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vợ chồng tôi ly thân 5 năm và đều bị trầm cảm

Chồng tôi bần thần nhiều hơn, tôi hầu như đêm nào cũng khóc, đầu đau, chỉ mình mình biết. 

Chúng tôi đang trong giai đoạn căng thẳng dẫn đến ly hôn, vợ chồng vẫn sống chung nhà, ăn chung mâm, chăm chung 2 đứa con, thậm chí có lúc ngủ chung giường nhưng mặc nhiên như ly thân 4,5 năm nay. Chúng tôi không chuyện trò, ôm ấp hay nắm tay, suy nghĩ và cãi vã nhiều nhưng rút cục nguyên nhân vẫn là do không chung dòng suy nghĩ, không hợp nhau. Chúng tôi đến với nhau xuất phát từ tình yêu và hai bàn tay trắng, giờ đã có nhà lầu, xe hơi và 2 đứa con thơ.

Vợ chồng cứ sống như thế, gia đình nội ngoại không hề hay biết, lâu ngày tích tụ, cả hai bị trầm cảm lúc nào không biết. Gần đây bệnh có vẻ càng nặng hơn, chồng tôi bần thần nhiều hơn, còn tôi hầu như đêm nào cũng khóc mà không biết vì sao lại thế; đầu đau, nước mắt cứ tuôn, một mình mình biết. Chúng tôi có nên cứ sống như thế này không, cả hai đã làm đơn ly hôn nhưng chưa nộp ra tòa án. Mong mọi người ở ngoài tỉnh táo đưa ra phương án giúp đỡ chúng tôi và làm sao để thoát khỏi trầm cảm?

Mai

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tôi đã ế lâu đến độ có thể coi là bền vững

Phát hiện dấu vết lạ trên ô tô khi chồng đi công tác về, suy luận từ chị em khiến vợ trẻ chết lặng

Nhà gái thách cưới 10 triệu mà anh trợn mắt bảo thế khác gì mua vợ rồi đòi hủy hôn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều