Loading...

Vợ chồng ông trùm đất Cảng và bí mật sau quán bia

Hai vợ chồng Thành mở quán bia tại nhà và không ai ngờ được đây chính là "đại bản doanh" của ông trùm cá độ.

Nhiều năm trước, Đặng Mạnh Thành (38 tuổi, trú tại, An Chân, Sở Dầu, Hồng Bàng) cùng vợ là Nguyễn Thị Huế mở quán bia ngay tại nhà. Chính vì Thành mở quán bia tại nhà nên không ai ngờ đây lại là "đại bản doanh" của ông trùm đường dây cá độ lớn.

Nhờ sự che giấu khá kín kẽ mà đường dây cá độ do ông trùm đất cảng cầm đầu đã hoạt động rất lâu và có tiếng ở Hải Phòng. Theo báo công an nhân dân đưa tin, Công an Hải Phòng đã phát hiện ra đường dây này khá lâu nhưng để thu thập chứng cứ, chứng minh hành vi phạm tội nên đề nghị Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp.

Được biết, Thành khá giỏi về máy tính và mạng nên chính tay ông trum đã mua trang cá độ rồi tự chia ra nhiều tài khoản để bán cho các con bạc mà không phải thuê đối tượng quản lý (admin) như các đường dây khác.

Trang Người đưa tin cho hay, sau nhiều thời gian theo dõi, nắm bắt quy luật hoạt động, sáng ngày 4/6, xác định các đối tượng sẽ tổ chức cá độ lớn vào trận bóng giữa Real Madrid - Juventus nên các trinh sát Công an Hải Phòng phối hợp C50 bắt giữ vợ chồng Thành tại nhà.

Vợ chồng ông trùm đất Cảng và bí mật sau quán bia - ảnh 1

Chủ quán bia Đặng Mạnh Thành (Ảnh: CAND)

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an đồng loạt vây bắt, khống chế 4 đối tượng khác tại 3 quán Internet gồm: Nguyễn Xuân Sơn (62 tuổi, trú ở Mặt Bằng, Sở Dầu, Hồng Bàng); Nguyễn Mạnh Hiệp (35 tuổi, trú ở Trại Chuối, Hồng Bàng); Lê Hoài Phương (33 tuổi, trú tại Hùng Duệ Vương, Thượng Lý, Hồng Bàng); và Nguyễn Thế Huy (32 tuổi, trú tại Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng).

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 két sắt, 1 ôtô nhãn hiệu Mazda – CX5, 1 CPU máy tính, laptop, iPad, 10 điện thoại di động và 55.000.000 đồng tiền mặt.

Tại cơ quan công an, tất cả các đối tượng đã khai nhận hành vi. Theo đó, Huế vợ Thành là người có vai trò nhận tiền và giao tiền cho các con bạc khi Thành đi vắng.

Đối tượng cầm đầu Đặng Mạnh Thành khai nhận đã lấy trang cá độ Bóng đá có ký hiệu là "SD1D3302" từ một đối tượng có tên là Bắc ở Quảng Ninh rồi chia thành nhiều tài khoản con bạc.

Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, tổng số giao dịch từ ngày 30/5/2016 đến ngày 3/6/2017 là khoảng 4.500.000 đô (điểm) tương đương với 225 tỷ đồng. Tổng số tài khoản con bạc đã được tạo hơn 1000 tài khoản. Thời điểm cơ quan CSĐT bắt quả tang đối tương có 48 tài khoản đang hoạt động.

Công an quận Hồng Bàng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối sáu nghi can để tiếp tục điều tra mở rộng.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Miếng bã kẹo cao su thành chứng cứ buộc tội

Lộ danh tính lão phật gia nghi nhờ nâng điểm thi tại Hà Giang

Đình chỉ thiếu tá công an đánh đồng đội gãy sống mũi, nhắn tin 'ghẹo' vợ đồng đội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều