Loading...

Vợ chồng ông Dũng lò vôi tố cáo Võ Hoàng Yên: Trả bà Hằng 12 tỉ đồng?

Ông Nguyễn Thanh Bình, cha của vợ cũ ông Võ Hoàng Yên, nói đã chuyển cho bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng tức Dũng 'lò vôi') số tiền 12 tỉ...

Liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng "lò vôi" - Chủ tịch Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, Bình Dương) tố cáo ông võ hoàng yên lừa đảo, ngày 5.3, trao đổi với PV Thanh Niên , ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư chi bộ ấp Cái Nước, TT.Cái Nước, H.Cái Nước, Cà Mau cho biết mình đã chuyển cho bà Hằng số tiền 12 tỉ đồng. Ông Bình là cha của vợ cũ ông Võ Hoàng Yên.
Ông Bình nhiều lần khẳng định với PV  Thanh Niên  ông đã chuyển số tiền này trả cho bà Nguyễn Phương Hằng khi bà lên tiếng đòi lại. Và ông nói, ông hoàn toàn không biết số tiền đó là của bà Hằng.

Vợ của đại gia Dũng "lò vôi" tố học trò ông Võ Hoàng Yên bán phiếu "chui" cho bệnh nhân

Ông Bình kể: “Trước đây khi còn ở quê, gia đình "thầy" Yên (Võ Hoàng Yên - PV) rất nghèo. Nhưng tôi thấy "thầy" Yên là người có đạo đức, có tính cách hiền lương nên mới gả con gái cho. Do nhà "thầy" Yên nghèo, tôi lo cho "thầy" Yên đi học, lo lâu dài về sau này đến khi "thầy" Yên lập nghiệp ở Bình Thuận, cho "thầy" Yên mượn tiền mua đất trồng cao su... Nếu tính số tiền đó, đến giờ chắc 7 - 8 tỉ đồng. Nghĩ cha con giúp, tôi không tính toán gì".
"Nhưng sau này, "thầy" Yên và con tôi ra tòa ly dị. Có lẽ, "thầy" Yên thấy ngại trong lòng khi tôi đã lo cho thầy rất nhiều. Nên "thầy" nói thôi giờ con làm ăn được, để con chuyển tiền trả cho cha và lo cho cháu ngoại (con của ông Võ Hoàng Yên và con gái ông Bình). "Thầy" Yên nói tiền con làm được, bán đất, bán đai gì đó tôi không rành", ông Bình thông tin thêm.
Theo ông Bình, khi nhận được tiền vài tháng, vào một dịp ông lên nhà "thầy" Yên tại TP.HCM thì gặp bà Hằng và làm quen. Sau khi biết nhau, bà Hằng nhiều lần nhắn tin hỏi thăm thông tin về "thầy" Yên.
Vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' tố cáo Võ Hoàng Yên: Trả bà Hằng 12 tỉ đồng? - ảnh 1

Phiếu chuyển tiền ông Bình đưa ra và nói ông đã chuyển trả 12 tỉ đồng khi bà Phương Hằng lên tiếng đòi 

Ảnh: Gia Bách

Như Thanh Niên đã thông tin ngày 2.3, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đã có cuộc làm việc với ông Võ Hoàng Yên (thường gọi là lương y Võ Hoàng Yên) và đại diện Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam tại TP.HCM. Tại buổi làm việc này, ông Yên đã giải thích về số tiền vợ chồng ông Dũng ủng hộ lũ lụt và ông Yên khẳng định không lừa đảo, không lấy tiền của vợ chồng ông Dũng.
Tin liên quanHà Tĩnh từng đặc cách cho 'thần y' Võ Hoàng Yên mở trung tâm chữa bệnhVợ ông Dũng 'lò vôi' nói gì về việc chữa bệnh của 'lương y' Võ Hoàng YênVợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng có quyền đòi lại tiền cứu trợ?

>> Xem thêm: 

Cách đăng ký hồ sơ để xét tuyển đại học thuận lợi

Hà Nội: Bé gái mới sinh bị bỏ rơi tại trạm y tế xã

Hiệu trưởng gửi thư trước mùa thi, ông bố gây bão khi kể tiếp chuyện toilet và bảng điểm 0-1 của học sinh Hà Nội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều