Loading...

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỷ Long bỗng thành tỷ phú đô la chỉ sau 1 đêm, Cnet choáng nặng với số tiền khủng

Khi công ty do Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi làm cổ đông chính thức được niêm yết trên thị trường, khối tài sản của cặp đôi này tăng nhanh tới chóng mặt chỉ trong...

Thông tin gây xôn xao làng Giải trí Hoa ngữ ngày hôm nay chính là việc công ty phát hành phim Strawbear Entertainment Group do vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi làm cổ đông đã chính thức được đưa ra thị trường. Điều đáng nói, người hâm mộ chóng mặt với mức cổ phiếu đạt đỉnh ở mốc 11,36 đôla Hong Kong (34.000 đồng) ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong, có nghĩa là mức giá cố phiếu tăng gần gấp đôi so với mức giá khởi điểm. Theo thông tin, Ngô Kỳ Long đang nắm trong tay 58,41% cổ phần, bà xã của anh – Lưu Thi Thi cũng sở hữu 14,8%. Sau cú "phất" nhanh này, tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm đang giữ lên tới 4 tỷ đô la Mỹ (tương đương 92,8 ngàn tỷ đồng), đồng nghĩa với việc chỉ sau 1 đêm vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỷ Long bỗng thành tỷ phú đô la chỉ sau 1 đêm, Cnet choáng nặng với số tiền khủng - ảnh 1

Ngoài ra, còn một ngôi sao khác cũng được hưởng lợi từ việc niêm yết công ty đó là "Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh với 0,79% cổ phần trong tay. Có thể nói, bà xã Phùng Thiệu Phong rất có con mắt Kinh doanh và kiếm được một "món hời" lớn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên, xét về độ giàu có, Triệu Lệ Dĩnh vẫn "chạy dài" so với người đẹp họ Lưu.

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỷ Long bỗng thành tỷ phú đô la chỉ sau 1 đêm, Cnet choáng nặng với số tiền khủng - ảnh 2

Công ty Strawbear được thành lập từ năm 2003 và từng cho ra mắt nhiều bộ phim thành công như Tân Bạch Phát Ma Nữ (2012), Thục Sơn Chiến Kỷ (2015), Cục Trung Nhân (2020),…Netizen cho rằng, đang trên đà phát triển như vậy, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và dĩ nhiên, số tài sản của vợ chồng Ngô Kỳ Long cũng sẽ tiếp tục "sinh sôi nảy nở".

Có thể nói, "Tứ gia" Ngô Kỳ Long đang có cuộc sống cực kỳ đáng ngưỡng mộ với vợ đẹp, con khôn, việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Anh xứng danh là đại gia thứ thiệt của showbiz Hoa ngữ với khối tài sản "siêu to khổng lồ".

Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỷ Long bỗng thành tỷ phú đô la chỉ sau 1 đêm, Cnet choáng nặng với số tiền khủng - ảnh 3

Nguồn: baijiahao

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Mai Phương Thuý đăng ảnh diện bikini vào 2 năm trước, vòng 1 ngày ấy có khủng đến ngưỡng 100cm như hiện tại?

Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?

Bị đấu tố, vợ cố NS Vân Quang Long livestream đáp trả chị hai chồng: Chị sống tốt chưa mà phán xét chuyện người khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều