Loading...

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm

Tuy nhiên, các fan của Lâm Chí Dĩnh cho biết cách đây không lâu, hai vợ chồng vẫn khoe ảnh chụp chung chúc mừng sinh nhật 2 bé sinh đôi Jenson và Kyson tròn 4 tuổi.

Trang Sina ngày hôm nay có 1 bài viết chia sẻ lại hình ảnh Trần Nhược Nghi tổ chức sinh nhật cùng nhóm bạn bè thân thiết. Trên Instagram, người đẹp này viết: "Thật hạnh phúc khi có các cô gái ở bên". Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật này, nhiều người nhận ra ông xã Lâm Chí Dĩnh vắng mặt.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 1
Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 2

Sinh nhật đón tuổi mới của Trần Nhược Nghi - bà xã Lâm Chí Dĩnh bên những người bạn

Trang Sina cho biết thêm, trước đó 1 ngày, Lâm Chí Dĩnh có dự sinh nhật con của 1 người bạn. Bà xã anh cũng không có mặt trong bức ảnh này.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 3

Trong một số bức ảnh mà Trần Nhược Nghi chia sẻ trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe khoảnh khắc đi chơi cùng 3 cậu quý tử, tuyệt nhiên vắng bóng ông xã nổi tiếng.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 4 Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 5
Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 6 Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 7

Việc trang Sina đăng tải bài viết cùng những lời lẽ ẩn ý đã khiến netizen xứ Trung xôn xao bàn tán. Giữa muôn trùng những scancal ngoại tình, ly hôn, các fan đều lo lắng và hy vọng tình cảm của hai vợ chồng vẫn bền chặt. Thậm chí có fan còn cho rằng, cách đây không lâu, Lâm Chí Dĩnh vẫn khoe ảnh cùng vợ tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho cặp sinh đôi Jenson và Kyson.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh liên tục tránh chụp ảnh chung trong dịp đặc biệt, netizen lo cả hai trục trặc tình cảm - ảnh 8

Nguồn: Sina

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa

Cận Tết vẫn chưa yên: Cổ Lực Na Trát gây tranh cãi vì hôn trẻ nhỏ với đôi môi đầy son đỏ

5 năm sau vụ bê bối đánh vợ chấn động Hàn Quốc, Hoàng tử Hallyu Ryu Si Won tuyên bố cưới tình mới vào tháng 2

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều