Loading...

Vợ chồng hay cãi nhau vì nghèo

Mình lấy chồng được 4 năm, chồng 31 tuổi, có một đứa con, cuộc sống hạnh phúc. Mấy tháng gần đây vợ chồng mình hay cãi nhau, không khí gia đình căng thẳng.

Vợ chồng mình được mẹ chồng cho miếng đất, nói cất nhà nhưng mấy năm nay làm không dư được là bao. Vợ chồng tính cầm sổ đỏ vay tiền rồi làm trả dần, có điều mẹ chồng vẫn chưa làm sổ vì lấn cấn. Mẹ bảo đợi con út xây nhà rồi mẹ đập ra cắt sổ cho luôn. Vậy là mọi tính toán của mình tiêu tan, nghèo quá cũng khổ phải không các bạn. Hai đứa mình cưới nhau phải tự lo hết, hai bên nội ngoại ai cũng nghèo, bé nhà mình hay bệnh nên mình đi làm bữa đi bữa nghỉ. Chồng mình hai năm nay làm không được gì, kinh tế ngày càng eo hẹp. Từ lúc lập gia đình tới giờ mình chưa một lần nghĩ cho bản thân.

Người ta nói có tiền là có tất, mình chỉ ước có một cái nhà nhỏ để vợ chồng có chỗ ra vào, để có động lực cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Thế mà thất vọng nối tiếp thất vọng, muốn tâm sự với ba mẹ nhiều lắm nhưng sợ ông bà buồn. Thời đại này có ông bụt không các bạn? Mình phải làm sao đây, mong được các bạn chia sẻ.

Hoa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Ngày nào chị chồng cũng mang túi lớn túi bé sang xin sữa, tôi nhiệt tình cho mà không biết những giọt sữa quý hơn vàng của mình lại dùng cho việc này

Tôi khóc một tháng cho cuộc tình 5 năm

Bị bạn bè lừa 2 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều