Loading...

Vợ chồng Giả Nãi Lượng lần đầu xuất hiện sau scandal Lý Tiểu Lộ qua đêm nhà trai trẻ

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng rõ ràng gia đình Giả Nãi Lượng đang gặp sóng gió.

Có lẽ scandal cuối năm "khủng" nhất của làng Giải trí Hoa ngữ đang là ồn ào liên quan tới Lý Tiểu Lộ và rapper kém tuổi PGone.

Ngay sau khi thông tin nổ ra, cả Lý Tiểu Lộ và PGone đều lên tiếng thanh minh và cho rằng tối hôm đó có đến 5 người cùng đi, có cả nữ diễn viên Mã Tô chứ không chỉ 2 người.

Ngay sau khi scandal nổ ra, Lý Tiểu Lộ và chồng xuất hiện tại nơi biểu diễn mừng năm mới của đài Đông Phương. Khi được các phóng viên bắt gặp và phỏng vấn thì Lý Tiểu Lộ tỏ ra vô cùng vui vẻ. Trong khi đó, giả nãi lượng dù vẫn ôm vợ nhưng khuôn mặt khá u ám.

Không khó để nhận ra Giả Nãi Lượng khá miễn cưỡng khi lên sóng truyền hình.

Vợ chồng Giả Nãi Lượng lần đầu xuất hiện sau scandal Lý Tiểu Lộ qua đêm nhà trai trẻ - ảnh 1

Vợ chồng Giả Nãi Lượng lần đầu xuất hiện sau scandal Lý Tiểu Lộ qua đêm nhà trai trẻ - ảnh 2

Lý Tiểu Lộ vui vẻ còn Giả Nãi Lượng có phần ỉu xìu.

Ngay sau những ồn ào của vợ, Giả Nãi Lượng lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân. Anh viết: "Bất kể là vợ chồng, người yêu hay bạn bè, đi lâu dài thì sẽ có sự tín nhiệm tối cao với nhau.

Tôi hiểu rõ cách làm người của Lộ Lộ, cũng tin tưởng tất cả bạn bè, tôi tin tất thảy mọi thứ đều rất tốt đẹp. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, tiệc buổi tối có vũ đạo còn chưa luyện xong, tôi đi tập nhảy đây, chúc mọi người năm mới vui vẻ".

Vợ chồng Giả Nãi Lượng lần đầu xuất hiện sau scandal Lý Tiểu Lộ qua đêm nhà trai trẻ - ảnh 3

Chia sẻ của Giả Nãi Lượng.

Sau chia sẻ của Giả Nãi Lượng, người hâm mộ đều cho rằng anh xử trí đáng mặt đàn ông. Bởi sự việc chưa biết đúng sai thế nào nhưng đăng đàn khẳng định tin tưởng vợ là điều không phải người nào cũng làm được.

Tuy nhiên, một số fan hâm mộ của Giả Nãi Lượng cho biết, có lẽ việc này đã quá đả kích tới anh nên bài đăng này mang tâm lý gượng gạo.

Trước đó, truyền thông Hoa ngữ đã chấn động với loạt hình ảnh Lý Tiểu Lộ qua đêm ở nhà Ggone còn Giả Nãi Lượng livestream lại tưởng vợ đi làm đẹp.

Cụ thể, trên mạng lan truyền một loạt hình ảnh ghi lại cảnh Lý Tiểu Lộ xuất hiện ở căn hộ của PGone.

Ngày 29/12, sau khi tham gia tham gia một hoạt động trao giải, Lý Tiểu Lộ đã đi ăn tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Sau 2 giờ ăn uống, Lý Tiểu Lộ ra ngoài cùng hai người đàn ông và di chuyển đến một khu chung cư. Không khó để nhận ra Lý Tiểu Lộ đi cùng PGone, rapper trẻ tuổi nổi tiếng của Trung Quốc. 8h sáng hôm sau, PGone đưa Lý Tiểu Lộ đi, sau thì trở về nhà.

Nguồn: Weibo

Pa Dun / Theo Helino

>> Xem thêm: 

Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự

Đón Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang tận Mỹ hẹn hò với hội bạn toàn nam giới

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' mặc áo tắm xẻ bạo đẹp đến 'nghẹt thở'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều