Vợ cho chồng xa nhà 20 ngày, 'ăn ngủ với thầy soái ca' nhưng lí do đằng sau mới gây bất ngờ

"Hôm nay ngày hắn xách ba lô lên đường, nói thật mình hơi buồn. Nghĩ xa 20 ngày mà nản. Cơ mà cho hắn cháy với đam mê một lần", cô vợ chia sẻ.

Mỗi chúng ta đều có rất nhiều đam mê khác nhau. Người đam mê ca hát, người mê nhảy múa, ngườ yêu thích diễn xuất... Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và quyết tâm để theo đuổi đam mê. Những đam mê còn dang dở hẳn là khiến nhiều người đau đáu.

Ông bố 39 tuổi dưới đây là một ví dụ. Mới xuất hiện trên diễn đàn mạng nhưng câu chuyện của anh, qua lời kể của vợ, nhanh chóng thu hút sự chú ý.

"Chồng mình đấy. Đam mê học vẽ từ nhỏ nhưng nhà không có điều kiện nên chưa thoả chí đam mê. Anh ấy mê vẽ, mê cả đàn.

Thậm chí lớn lên tí nữa ước gì lấy được 2 cô, một cô chuyên dạy đàn, một cô dạy vẽ. Lập gia đình 2 con rồi mà rảnh tí là vẽ là đàn. Tường nhà mình chẳng còn chỗ nào trống nữa, thậm chí còn lật cả cánh cửa ra vẽ, vẽ cả trong nhà vệ sinh nữa chứ.

Mình toàn lấy giấy một mặt về cho 3 bố con nhà nó bày ra, thích vẽ gì thì vẽ. Lấy nhau 5 năm, anh ấy cũng không dám đòi hỏi gì, chỉ ước ao có cây đàn và được học vẽ.

Vợ cho chồng xa nhà 20 ngày, 'ăn ngủ với thầy soái ca' nhưng lí do đằng sau mới gây bất ngờ - ảnh 1

Ông bố vẽ tranh bên hai cô con gái nhỏ.

Biết thế nên kỉ niệm 5 năm ngày cưới, mình mua tặng một cây đàn. Hắn thích lắm nhưng tiếc tiền. Từ đấy chẳng thấy bao giờ ôm vợ nữa toàn ôm đàn.

Rồi lại mon men muốn học vẽ, nhưng rồi lại tiếc tiền, lo đủ mọi thứ. Mình phải động viên mãi mới chịu đi học. Học một khoá 20 ngày, ăn ngủ luôn ở đấy với thầy soái ca nào tận bến xe Yên Nghĩa cơ.

Hôm nay ngày hắn xách ba lô lên đường, nói thật mình hơi buồn. Nghĩ xa 20 ngày mà nản. Cơ mà cho hắn cháy với đam mê một lần còn hơn là đòi lấy 2 vợ, mọi người nhỉ?

Đây là những tác phẩm của chồng mình khi chưa một lần đi học vẽ nhé. Khi nào anh ấy học xong có tác phẩm mới, mình sẽ khoe với mọi người xem có khác không nhé!"

Vợ cho chồng xa nhà 20 ngày, 'ăn ngủ với thầy soái ca' nhưng lí do đằng sau mới gây bất ngờ - ảnh 2

Anh chồng có niềm đam mê với đàn.

Vợ cho chồng xa nhà 20 ngày, 'ăn ngủ với thầy soái ca' nhưng lí do đằng sau mới gây bất ngờ - ảnh 3

Bức tranh anh vẽ trên tường nhà

Vợ cho chồng xa nhà 20 ngày, 'ăn ngủ với thầy soái ca' nhưng lí do đằng sau mới gây bất ngờ - ảnh 4

Những "bức tranh" trên tường do anh "sáng tạo".

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt like. Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với đam mê của anh chồng cũng như ngưỡng mộ tình cảm và sự thấu hiểu của người vợ đối với anh.

"Ngưỡng mộ cả 2 anh chị, anh đam mê nhưng vẫn đặt gia đình lên hàng đầu Còn chị quá tâm lý, quá thương anh, chấp nhận thiệt thòi vì niềm đam mê của anh. Chúc anh chị hạnh phúc", tài khoản Nguyễn Như Xuân bày tỏ.

"Người trong câu chuyện cũng dễ thương mà người kể chuyện cũng dễ thương. Anh chồng là may mắn nhất rồi đấy!", một thành viên khác bình luận.

>> Xem thêm: 

Thoát tội sàm sỡ trẻ em vì bị… cao huyết áp

Để trứng vịt lộn vào lò vi sóng, cô gái nhận hậu quả không mấy dễ chịu

2 giờ chiều, trời Hà Nội bỗng tối sầm, nổi gió lớn khiến nhiều người vội tấp vào lề đường

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều