Loading...

Vợ bỏ đi, người chồng đem con gái bán lấy 265 triệu đồng nhưng phẫn nộ hơn nữa là cách ông ta sử dụng số tiền này

Người đàn ông cho biết mình không đủ khả năng để nuôi con nên đã bán con gái để lấy 265 triệu đồng.

Theo Dailymail, một người cha đã bán con gái của mình cho một cặp vợ chồng lạ với giá là 8900 bảng (khoảng 265 triệu đồng).

Cụ thể, người đàn ông này đến từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã có một cậu con trai và một cô con gái, nhưng anh này cho biết vợ mình đã biến mất và anh không còn đủ khả năng để nuôi cả hai đứa con.

Vợ bỏ đi, người chồng đem con gái bán lấy 265 triệu đồng nhưng phẫn nộ hơn nữa là cách ông ta sử dụng số tiền này - ảnh 1

Người đàn ông này đang phải đối mặt với tội buôn bán trẻ em sau khi bán con gái của mình vào tháng 2 năm 2019. Vụ việc đã được Strait Metropolis Daily đưa tin vào ngày hôm qua.

Theo báo cáo, người cha được biết đến với tên họ là Lu, đã được hai người trung gian giới thiệu cho người mua trẻ em vào đầu năm. Gia đình mua trẻ em có tên họ là Chen, sống tại thành phố Phúc Châu.

Được biết, ông bà Chen gặp phải vấn đề về sinh sản và con trai họ đã qua đời vào năm 2017, do đó, họ hy vọng được nhận nuôi một đứa trẻ. Ông bà Chen đã gặp ông Lu tại Phúc Kiến để xem những bức ảnh và video của con gái ông Lu. Sau khi xem xong họ quyết định "nhận nuôi" cô.

Vào tháng 2, ông bà Chen đã lái xe đến Phúc Kiến để đón bé gái. Họ trả cho ông Lu 80.000 nhân dân tệ (khoảng 265 triệu đồng) dưới danh nghĩa là "phí dinh dưỡng" và đồng thời cũng kí hợp đồng "nhận con nuôi".

Thỏa thuận bất hợp pháp đã được đưa ra ánh sáng vào tháng 5 khi ông bà Chen cố gắng xin căn cước công dân cho cô con gái nuôi.

Tòa án cho biết ông Lu sau đó đã dùng toàn bộ số tiền để "quyên góp" cho các nữ vlogger trực tuyến trên nền tảng video Kuaishou.

(Theo Dailymail)

>> Xem thêm: 

Đảo Nhật có thể thành tàu sân bay không thể chìm của Mỹ

Cảnh sát ma nơ canh điều khiển giao thông

Time chọn nhà hoạt động môi trường tuổi teen Greta Thunberg là nhân vật của năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều