Loading...

Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt tắt điện

Tưởng "đốt nhà" anh mà dễ à?

Hơn 1 năm sau ngày đám hỏi, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã quyết định làm đám cưới vào tháng 1/2021 tới đây. Hiện tại cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để ngày trọng đại trở nên hoàn hảo và đáng nhớ nhất.

Ấy thế mà mới đây, bà xã Tư Dũng đã phải bớt chút thời gian bận rộn này để lên "phây" kể lại tình huống dở khóc dở cười mà mình gặp phải: "Anh S. nào đêm qua gọi nhỡ cho em 10 cuộc đây? Gửi mail xong nhắn tin nữa". Cô cũng không quên tag Bùi Tiến Dũng vào để trêu.

Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt tắt điện - ảnh 1

Tình huống éo le mà bà xã Tư Dũng gặp phải

Theo hình ảnh và chia sẻ của Khánh Linh, người lạ này gọi cô là "vợ" ngọt xớt đồng thời trách móc vì lấy chồng mà không thông báo: "Sao em đi lấy chồng mà không nói với anh một tiếng. Em quên nhanh vậy? Sao em không giữ lời hứa ngày xưa, ngày mà hai đứa mình đi Đà Lạt nguyên một tuần. Anh thất vọng về em quá!"

Gọi điện và nhắn tin không được trả lời, người lạ này còn gửi cả... mail cho Khánh Linh với nội dung tình cảm: "Anh nhớ em". Ngoài ra, tất cả những liên lạc này đều được thực hiện lúc quá nửa đêm.

Ở phần bình luận, cô tiết lộ thêm với bạn bè rằng ban đầu người lạ này còn dùng số khác để gọi và khóc nức nở bảo: "Linh à, anh đây. Tại sao em làm vậy với anh?". Nhưng khi gọi đến cuộc thứ 2, Tiến Dũng nghe máy thì người này lại... không nói gì.

Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt tắt điện - ảnh 2 Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt tắt điện - ảnh 3

Hiện tại, vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh đang gấp rút chụp ảnh cưới và hé lộ nhiều concept khác nhau

Không rõ người lạ này là ai, lời hứa ngày xưa là gì nhưng chia sẻ của Khánh Linh đang khiến dân tình phải phì cười bởi quá đỗi éo le.

Ảnh: FB nhân vật

Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt tắt điện - ảnh 4

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Theo chân dân tình đi đòi nợ ngày gần Tết, đọc tin nhắn trả treo mà không cần Hải cũng muốn quay xe giùm

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có một ngày tra nam va phải tra nữ?

Lương Mỹ Kỳ khoe bạn thân từ thời cấp 2, nhan sắc ngày ấy - bây giờ của cả hai gây chú ý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều