Loading...

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ

Shark Linh đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị, hài hước về cuộc sống vợ chồng khi chị mang bầu.

Thông tin nữ doanh nhân Thái Vân Linh (Shark Linh) mang thai nên không tham gia Thương vụ bạc tỷ mùa 3 đã khiến nhiều người tuy có chút hụt hẫng nhưng vẫn mừng thầm cho chị. Vậy là ở tuổi 42, chị đang chuẩn bị sẵn sàng để đón chào thiên thần nhỏ sau cô con gái đầu lòng dễ thương.

Mới đây, trong một chia sẻ của mình, Shark Linh cho biết chị đang mang bầu ở tháng thứ 6 và bắt đầu cảm nhận nhiều sự thay đổi trong cơ thể. 

Trong đó, có một câu chuyện khá hài hước mà chị chia sẻ về việc chị bị ngủ ngáy khiến cho đức ông chồng phải ôm gối ra phòng khách ngủ. Nghe Shark Linh kể xong, nhiều phải gật gù ngưỡng mộ sự tế nhị của anh chồng nhà "cá mập" siêu cấp đáng yêu này.

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ - ảnh 1

Shark Linh hiện đang mang thai ở tháng thứ 6.

Shark Linh viết: " phụ nữ mang thai thường bắt đầu ngáy nhiều hơn ở giai đoạn này của thai kỳ vì sự thay đổi nội tiết tố. Trong những tháng này, chúng ta có nồng độ estrogen và progesterone cao hơn làm cho các mạch máu trong mũi của chúng ta mở rộng và sưng màng nhầy nên đã gây ra hiện tượng ngáy.

Linh nghĩ ông xã của mình không cho rằng điều này là "FUN" vì thỉnh thoảng khi Linh thức dậy vào buổi sáng thì đã thấy anh ấy nằm ở phòng khách vì Linh ngáy quá lớn tiếng".

Những điều Shark Linh viết phía trên hoàn toàn là sự thật và cũng có rất nhiều đức ông chồng phải khốn khổ trong giấc ngủ vì sự thay đổi này của vợ. Còn về phía chồng của Shark Linh, anh ấy đã chọn cách từ từ rút lui, nhường lại không gian phòng ngủ cho vợ thì đúng là anh ấy tế nhị thật sự luôn.

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ - ảnh 2

Chồng của chị không chịu được tiếng ngáy của vợ nên phải ôm gối bỏ ra ngoài.

Chính vì vậy, dưới bài viết của Shark Linh, rất nhiều người yêu mến gia đình nhỏ của đã bảo bày tỏ sự đồng cảm với bà bầu U42.

" Ủa. Phụ nữ mà phải sorry cho cái việc rất là tự nhiên và bản năng là ngủ ngáy khi mang bầu à? Mang bầu là việc rất nhân văn và diệu kỳ. Phụ nữ cũng không tiếc gì thân mình mà mang con. Vậy mà lại cảm thấy có lỗi khi chồng không ngủ được. Thiệt là funny hết cỡ. Haha"

"Trời ơi giống mình ghê gáy còn không chịu nhận, cứ cố cãi bảo em mà ngủ gáy ư? Chúc hai mẹ con thật nhiều sức khỏe nhé Shark".

"Lặng lẽ ra phòng khách mà không đánh thức vợ. Thực sự rất tinh tế và thương vợ."

"em rất nể sức chịu đựng của anh chồng Shark Linh".

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ - ảnh 3

Anh ấy đúng là mẫu người đàn ông tinh tế vô cùng.

>> Xem thêm: 

Quán quân Olympia 2020 có kênh YouTube riêng, ủ mưu làm travel blogger với video du lịch cực kì... rung lắc?

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều