Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vợ báo người yêu cũ có chuyện, dặn trông con, chồng vội về và cái kết vừa đau vừa tức

Nhiều bình luận khuyên người chồng nên "làm căng" để cô vợ chừa ý định muốn thử lòng bạn đời theo cách oái oăm này.

Câu chuyện bi hài nói trên được anh chồng chia sẻ trong một nhóm đông thành viên trên Facebook. Chỉ sau vài giờ, chia sẻ đã hút gần 700 lượt chia sẻ và trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trong sáng thứ 7.

"Vợ giỡn nhây quá thì phải làm sao?

10h tối qua, mình chuẩn bị đi làm về thì vợ nhắn: "Anh tranh thủ về với con, người yêu cũ em đang gặp chuyện nên em phải sang đấy giải quyết. Chắc em không về đâu, anh về sớm trông con đêm nay nhé!".

Mình chạy vội về, cũng chỉ lo con gái hơn một tuổi phải ở nhà một mình. Vì nóng ruột nên cũng phóng nhanh và ẩu, gần về thì điện thoại rung, nghĩ vợ nhắn thêm nên nên mới rút ra xem.

Chưa kịp vuốt mở khóa điện thoại (do lái xe một tay, mắt dán vào màn hình), ngẩng lên đã thấy cái xe khách to đùng trước mặt. Mình lao vào giữa giải phân cách và ô tô, chân phải kẹt cứng vào thành xe.

Vợ báo người yêu cũ có chuyện, dặn trông con, chồng vội về và cái kết vừa đau vừa tức - ảnh 1

Bức ảnh anh chồng chụp nhanh tại hiện trường tai nạn

Xây xát cũng nhẹ thôi mà vẫn đau với rát. Về nhà thì thấy vợ đi vắng, con nằm một mình thật. Cảm xúc lúc đó lẫn lộn lắm mà cũng kệ. Mình đi lấy bông lau máu ở chân và băng gạc qua loa thì vợ... từ trong tủ trèo ra.

Vừa tức vừa đau mà mình không thèm lớn tiếng. lẳng lặng băng vết thương, thay đồ rồi ôm chăn ra phòng khách ngủ", anh chồng viết.

Đêm hôm đó, chị vợ xin lỗi với vẻ dằn dỗi nhưng anh chồng không đồng ý nói chuyện. Đến sáng thì chị vùng vằng bỏ đi làm.

"Giờ thì mình lại thành người sai? Theo mọi người thì nên làm gì bây giờ?", anh này cầu cứu dân mạng.

Vợ báo người yêu cũ có chuyện, dặn trông con, chồng vội về và cái kết vừa đau vừa tức - ảnh 2

Cái kết vừa đau vừa tức của anh chồng

Đa số dân mạng đều bày tỏ sự cảm thông với anh chồng. Vẫn biết chị vợ có nhiều điều vô lí nhưng ai cũng hiểu Tâm lý phụ nữ khó đoán và khó chiều. Điều quan trọng ở đây là tìm ra cách hòa giải hợp lí nhất.

"Cô ấy hiểu nhưng cố tình "làm mình làm mẩy" đó thôi. Lựa lúc nào cả hai thật bình tĩnh rồi hẵng nói chuyện. Vẫn phải nói cứng để lần sau vợ không dám thế nữa", tài khoản Văn Hoàng bình luận.

"Chắc chị ấy lại nghe lời xúi giục của hội bà tám đây mà. Vụ đó mà anh chồng có mệnh hệ gì thì chị hối hận cả đời", một người khác nhận xét.

Người ta thường nói đã yêu thì nên tin tưởng đối phương, đừng để những hiểu lầm nhỏ làm cả hai xích mích. Đây chính là bài học cho những người vợ luôn nghi ngờ chồng. Thử lòng cũng không sai nhưng các cô nên chọn cách nào thông minh và ít rủi ro hơn.

>> Xem thêm: 

Hôm nay bố đón con sớm nhé - câu nói khiến người bố nhận ra mong muốn của con quan trọng hơn việc kiếm tiền

Trước ngày thi THPT Quốc gia, Công Phượng viết 'tâm thư' gửi em gái: 'Luôn có anh ở đây nhé!'

CLIP: Ô tô con bị xe container hất lên dải phân cách, 3 người bên trong thoát chết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều