Vợ ân ái cứng nhắc như khúc gỗ, đã thế còn thái độ “ban ơn” khi tôi muốn âu yếm

Biết vợ hay khó chịu nhưng cảm xúc dâng trào nên tôi làm tới, lúc đó vợ như khúc gỗ, chán vô cùng.

Tôi 45 tuổi, vợ kém tôi 10 tuổi, kinh tế gia đình chủ yếu do tôi trang trải, từ chi phí cho 2 con ăn học, hiểu hỷ, ngoại giao, thực phẩm chính, nhà cửa, đất đai đều do tôi tạo nên.

Vợ ân ái cứng nhắc như khúc gỗ, đã thế còn thái độ “ban ơn” khi tôi muốn âu yếm - ảnh 1 Vợ ân ái cứng nhắc như khúc gỗ, đã thế còn thái độ “ban ơn” khi tôi muốn âu yếm - ảnh 1Vợ ân ái cứng nhắc như khúc gỗ, đã thế còn thái độ “ban ơn” khi tôi muốn âu yếm - ảnh 3

Vợ đi làm văn phòng chỉ đủ sắm sửa quần áo và đi chợ mua rau quả thêm cho bữa ăn tối. Sáng vì tiện đường nên tôi đưa 2 con đi học, chiều đón chúng về. Tôi không biết nấu ăn nên chờ vợ về nấu, ăn xong tôi rửa chén dọn dẹp nhà bếp.

Giặt giũ, lau nhà thì ai rảnh người đó làm, nhưng tôi về sớm hơn vợ nên thường làm hơn, chỉ có chủ nhật vợ tự nguyện làm mọi việc, muốn bù đắp lại những ngày trong tuần cô ấy về trễ.

Những tưởng như thế tôi được bù lại trong chuyện chăn gối, tuy nhiên tôi rất thất vọng vì mỗi lần muốn gần gũi là vợ từ chối hoặc nhăn nhó, khó chịu, làm tôi mất hứng nên thôi, có khi cả tuần nhịn.

Tôi nhiều lần hỏi nhưng vợ nói không có gì, chỉ là không thích. Ai có nỗi khổ như tôi không?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Khi loạt gái xinh bị bóc mẽ photoshop quá đà: Người chối cho bằng được, người tự tin là sửa đấy, rồi sao?

Beauty blogger Nguyên Newin lần đầu chia sẻ về cái mác tiểu thư rich kid và áp lực giàu vượt sướng

Hai nữ thư ký cùng nhận tin nhắn của sếp lúc nửa đêm, một người bị sa thải ngay tức khắc, một người được thăng chức vì xử trí hơn người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều