VNPT Epay ra mắt dịch vụ cổng thanh toán điện tử MegaPay

Dịch vụ mới ra mắt đầu năm 2019 giúp công ty giải quyết mọi nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Kinh Doanh

Cách đây 5 năm, Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT Epay đã tung ra Thị trường dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các trang thương mại điện tử thông qua phương thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế. 

Đầu năm 2019, cổng thanh toán MegaPay được ra mắt. Hệ thống trung gian thanh toán này phát triển trên nền tảng công nghệ, tiêu chuẩn thanh toán tiên tiến của Hàn Quốc. Từ nửa cuối năm 2019, MegaPay sẽ tiếp tục được VNPT Epay hoàn thiện, điều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường thanh toán Việt Nam.

VNPT Epay ra mắt dịch vụ cổng thanh toán điện tử MegaPay - ảnh 1

Cổng thanh toán MegaPay trang bị nhiều phương thức thanh toán cho người dùng. 

MegaPay không chỉ cung cấp các tính năng thuận tiện cho người dùng và đối tác trong lĩnh vực thương mại điện tử mà còn được đánh giá cao nhờ chất lượng ổn định, phí cạnh tranh do tích hợp thanh toán trực tiếp với Top 10 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong quý III năm nay, công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT Epay dự kiến ra mắt dịch vụ mới có chức năng liên kết ví điện tử của các đối tác khác, đồng thời tích hợp MegaPay với dịch vụ ví điện tử qua mô hình tương ứng với đặc điểm từng khách hàng.

Theo VNPT Epay, với người dùng, MegaPay trang bị nhiều phương thức thanh toán khác nhau với khả năng thanh toán nhanh chóng, thuận tiện trên một màn hình tổng hợp. Qua đó, người dùng có thể đặt các loại vé như vé máy bay, vé xem phim... mà không cần tài khoản ngân hàng thông qua phương thức thanh toán tài khoản chuyên dụng (Virtual Account).

"Trên góc nhìn của đối tác, MegaPay là dịch vụ giúp họ kiểm tra doanh thu và lợi nhuận theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng mobile hoặc web", đại diện công ty cho biết.  

Cổng thanh toán MegaPay còn cung cấp tính năng tự động tra cứu ngày thanh toán giúp đối tác dễ dàng quản lý được nguồn doanh thu. Giao diện màn hình cũng có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của đối tác, giúp họ có thể tùy ý quảng cáo, truyền thông sản phẩm của mình trên trang thanh toán.

Ngoài MegaPay, VNPT Epay cung cấp nhiều dịch vụ khác, điển hình là Firm Banking cho phép chuyển khoản thanh toán trực tuyến tự động thông qua hệ thống kết nối với ngân hàng. Đối tượng người dùng mà Firm Banking hướng tới là những đơn vị cần chuyển tiền đồng thời nhiều giao dịch như: các công ty cho vay tín dụng, thương mại du lịch...  

VNPT Epay ra mắt dịch vụ cổng thanh toán điện tử MegaPay - ảnh 2

Phương thức thanh toán tài khoản chuyên dụng (virtual account) của VNPT Epay được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ số tiên tiến, bảo mật cao.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ Tài khoản chuyên dụng hỗ trợ thu hộ cho những đơn vị cần thu tiền từ người dùng cuối mà không cần thu tiền mặt. Dịch vụ này phù hợp với phụ huynh nộp học phí cho học sinh, các tòa nhà văn phòng và chung cư thu phí quản lý hay các công ty bảo hiểm thu tiền bảo hiểm...

"Ưu điểm lớn nhất của các dịch vụ là khách hàng có thể tra cứu trạng thái, nội dung và lịch sử giao dịch theo thời gian thực", đại diện công ty trung gian thanh toán cho biết.

Phía VNPT Epay cho biết công ty đang hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, VPBank, Woori Bank, TPBank... Hiện 65% vốn đầu tư tại VNPT Epay là từ UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Hoài Phong

>> Xem thêm: 

Để kích thích kinh tế, Trung Quốc có thể phải làm nhiều việc hơn là cải cách lãi suất

Lãi suất tăng cao, tiền gửi vào ngân hàng tăng đột biến

Phát động thi trắc nghiệm về Đảng trên VCNET của Ban Tuyên giáo T.Ư

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều