Loading...

VN-Index tăng nhẹ, nhóm ngân hàng chứng khoán giao dịch kém sắc

Sáng nay (25/1), thị trường chứng khoán khởi động phiên giao dịch đầu tuần mới với sự thận trọng đáng kể.

Có thời điểm trong phiên, VN-Index đã vượt qua mốc 1.170 điểm nhưng áp lực bán gia tăng đã khiến các chỉ số mau chóng quay đầu giảm.

Các cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục có sự phân hóa rất mạnh, trong đó diễn biến của nhóm ngành cổ phiếu ngân hàng giao dịch kém sắc kìm hãm đà tăng giá của VN-Index. Các mã nhóm chứng khoán cũng đồng loạt điều chỉnh với tỷ lệ 1 - 2% sáng nay. Có thể kể đến các mã như VND, SHB, HCM, VPB, CTG... đều giảm sâu.

Ở nhóm khu công nghiệp, BCM và KBC là 2 cái tên đáng chú ý nhất khi đồng loạt tăng trần. Một số cổ phiếu Bluechips như MWG, PNJ, VRE, FPT hiện cũng thu hút tiền và ngược dòng Thị trường tăng điểm.

Nhóm cổ phiếu Bất động sản vẫn giữ được sự tích cực, các cổ phiếu như NRC, CIG, DXG... đều tăng trần. Đáng chú ý trong những phiên gần đây có những cổ phiếu tăng mạnh và đều như FLC của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC tăng 7% và NTL của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm tăng 6,9%.

Kết phiên sáng, VN-Index tăng 2,13 điểm (0,18%) lên 1.168 điểm. Toàn sàn có 214 mã tăng, 224 mã giảm và 46 mã đứng giá. Khối lượng giao dịch ghi nhận 426 triệu cổ phiếu, thanh khoản 9.154 tỷ đồng.

VN-Index tăng nhẹ, nhóm ngân hàng chứng khoán giao dịch kém sắc - ảnh 1 Chứng khoán đỏ sàn, VN-Index “bốc hơi”, nhà đầu tư hoảng loạn bán tháo

VTV.vn - VTV.vn - Sáng nay (19/1), chứng khoán trong nước đã có một phiên giảm cực mạnh, nhiều nhóm cổ phiếu chìm sâu trong sắc đỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VN-Index tăng nhẹ, nhóm ngân hàng chứng khoán giao dịch kém sắc - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Tỷ lệ đúng giờ các hãng hàng không Việt Nam đạt gần 96%

Vì sao Big Tech lao dốc?

EU có thể mất 100 tỷ Euro do tiêm vaccine ngừa COVID-19 chậm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều