Loading...

VNG tổ chức cuộc thi sáng tạo video quảng cáo

Cuộc thi nội bộ VNG nhằm tìm ra những nhà sáng tạo video quảng cáo xuất sắc trong công ty.

Sự phát triển của smartphone và mạng Xã hội khiến xu hướng dựng và xem video có nhiều khác biệt so với trước. Với smartphone, người dùng có thể xem vô vàn thể loại video chứ không chỉ có một lựa chọn xem qua truyền hình. Có smartphone, người dùng cũng có thể tự tạo video và cho lan toả qua mạng xã hội.

VNG tổ chức cuộc thi sáng tạo video quảng cáo - ảnh 1

Việc này làm thay đổi xu hướng của ngành quảng cáo. Trong xu hướng này, giới nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo trong ngành quảng cáo có nhiều đất để sáng tạo và gửi gắm các câu chuyện hay thông điệp từ nhãn hàng.

Cuộc thi “Creative Contest” ra đời nhằm mang một sân chơi mới cho cộng đồng nghệ sĩ, thiết kế đa phương tiện. Cuộc thi nội bộ VNG nhưng là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ai có niềm đam mê với xu hướng video quảng cáo. Là mùa đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút hơn 30 sản phẩm dự thi đến từ các nhóm và phòng ban khác nhau. Top 10 video sẽ vượt qua vòng bảng và sau đó top 3 sản phẩm sẽ được vinh danh trong vòng chung kết.

“Creative Contest” không dừng lại ở một cuộc thi mà còn là một sân chơi mới, là nơi để mọi người cùng gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm. Bốn người trong ban giám khảo cũng là các tên tuổi quen thuộc trong ngành sẽ tư vấn cho các đội tham gia.

Tại VNG, tinh thần học hỏi và sự cầu tiến luôn được phát huy và khuyến khích để không ngừng làm giàu kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Dù cho nền tảng của sáng tạo là nghệ thuật – thứ vốn dĩ khó cân đo đong đếm và áp đặt bằng những tiêu chuẩn, nên việc liên tục cập nhật các xu hướng, ky thuật mới cũng như những quan điểm đóng góp từ các nhà chuyên môn là vô cùng cần thiết.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

15 tỷ phú nào giàu nhất ngành thời trang, châu Á chỉ có một đại diện

VinGroup trình làng 5 mẫu ti vi thông minh đầu tiên, điều khiển bằng giọng nói

Lao vào cơn sốt đất nền ven biển, nhà đầu tư coi chừng ôm hận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều