Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

V.League: Tiếng thở dài với ngoại binh

Một trong những nguyên nhân chính khiến Nam Định và Sài Gòn FC thường xuyên đứng ở nhóm cuối BXH là do chất lượng ngoại binh của họ quá kém. Và đến trận đấu...

V.League: Tiếng thở dài với ngoại binh - ảnh 1
Tiền đạo Henry (Nam Định) và Dugary (Sài Gòn FC) đã đem đến nỗi thất vọng vô bờ bến với cả hai đội. Nếu như Dugary vụng về trong các pha xử lý bóng thì người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến Henry lại rất cẩu thả ở các tình huống dứt điểm. Thậm chí, nếu như hôm qua Nam Định không thắng thì có lẽ Henry sẽ hứng chịu nhiều lời chỉ trích bởi trong cả trận anh đã bỏ lỡ 2 cơ hội ngon ăn. 

“Chúng tôi biết ngoại binh của mình kém nhưng giờ tìm được người thay thế đâu phải chuyện dễ. Thôi thì có gì dùng đó rồi tính tiếp vậy”, HLV Phan Văn Tài Em của Sài Gòn FC thở dài. Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ buông lời: “Nhiều đội bóng được hưởng lợi từ sự xuất sắc của ngoại binh nhưng từ đầu giải đến giờ Nam Định chẳng biết dựa vào ai, nhất là ngoại binh”.

Nam Định có ngoại binh mới

V.League: Tiếng thở dài với ngoại binh - ảnh 2

HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ, Nam Định vừa thanh lý hợp đồng với tiền đạo Benjamin và ký hợp đồng với tân binh Antonio. Được biết, chân sút người Brazil này từng có thời gian dài chơi bóng tại châu Âu, tuy nhiên, chất lượng của anh đến đâu vẫn là dấu hỏi lớn.

“Chúng tôi đang giục cậu ấy cần có ITC để nộp lên BTC giải. Hy vọng mọi chuyện diễn ra thuận lợi để đăng ký Antonio thi đấu ở vòng 14 tới đây”. Dù ký với Antonio nhưng ông Sỹ nói rằng nếu không chứng minh được năng lực thì khả năng Nam Định chia tay anh hoàn toàn có thể xảy ra, giống như trường hợp Benjamin. Hiện nay, Nam Định mới có được 9 điểm và xếp cuối bảng V.League 2018 nên họ rất hi vọng giai đoạn lượt về sẽ cải thiện được vị trí của mình.
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều