Loading...

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm!

Sau khi gặp nhau tại Gala WeChoice Awards, ViruSs đã lên Facebook để tìm cách liên lạc với gia đình Cam Cam vì không nhận ra.

Đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã kết thúc nhưng dư âm của chương trình chắc chắn sẽ còn đọng lại rất lâu và lan toả những niềm cảm hứng đến tất cả chúng ta. Riêng với dàn nghệ sĩ biểu diễn và khách mời, đêm Gala còn là dịp họ gặp gỡ, giao lưu trong thời gian cuối năm nay.

Tuy nhiên, mới đây ViruSs lại khiến dân tình được phen cười lăn lóc vì pha đểnh đoảng của mình tại đêm Gala. Trên trang cá nhân của mình, sau những dòng chia sẻ cảm xúc khi tham dự lễ tôn vinh và trao giải năm nay, ViruSs đã để lại bình luận rằng muốn tìm... gia đình Cam Cam.

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - ảnh 1 ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - ảnh 2

ViruSs đăng ảnh tại WeChoice Awards và thông báo muốn tìm gia đình Cam Cam

Hoá ra streamer đình đám ngồi cạnh vợ chồng YouTuber Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon. Hai bên đã nói chuyện với nhau, thậm chí ViruSs còn mời cặp đôi chocolate nhưng lại không nhận ra vì tưởng mẫu nam nào đó: "Đẹp trai quá! Nói chuyện cứ tưởng người mẫu, đi về mới nhận ra".

Ngay lập tức Kiên Hoàng xuất hiện và add Facebook ViruSs, đúng như mong muốn giao lưu của streamer.

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - ảnh 3

Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon tại thảm đỏ WeChoice Awards

Ngoài ra ViruSs cũng giải thích về việc nói nhiều hơn Jack khi trao giải hạng mục Game thủ/ Streamer của năm: "Nếu ai thắc mắc thì ông em tôi diễn Hoa Hải Đường xong mệt bơ phờ và muốn hạn chế nói nên ép tôi nói hết. Hát xong ra luôn còn không kịp bàn hay nói gì. Chứ từ đầu kịch bản là được nói ít rồi, hên không nói lung tung".

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - ảnh 4

ViruSs và Jack công bố và trao giải hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - ảnh 5

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hoá ra anh nghĩ chúng ta không hợp nhau nghĩa là thế này

Gặp gái xinh, nghe kể chuyện: Làm tiếp viên hàng không là lên đồ đẹp, kéo vali và đi catwalk ở sân bay?

Thúy Kiều khoe ảnh với Linh Chi nhưng chiếm sóng lại là loạt hashtag chuyên nghiệp, tính bẻ lái làm KOL hay gì

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều