Loading...

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng

ViruSs đã có những chia sẻ thẳng thắn về những người đồng nghiệp như Trấn Thành, Thuỳ Chi và cả Sơn Tùng M-TP.

Clip phỏng vấn ViruSs

ViruSs trình diễn tại 14x4 Concert.

Vô cùng tham vọng, vô cùng quyết liệt và sẵn sàng làm mọi thứ để thành công; ViruSs rất giống các nhân vật phản diện trong các bộ phim siêu anh hùng.

Trong Avengers: Endgame, tôi thích Thanos hơn các siêu anh hùng vì ông ấy có mục đích rõ ràng, có lý tưởng và làm mọi thứ, kể cả hy sinh để hoàn thành những gì ông ấy xem là nhân văn. Cũng như trong Tom & Jerry, mọi người thường thích Jerry nhiều hơn nhưng tôi lại thích Tom bởi sự nhẫn nhịn của cậu ấy. Sau biết bao nhiêu lần thất bại thì cậu ấy vẫn là một con mèo luôn cố gắng.

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng - ảnh 1

Dù có vẻ là người sắt đá lý trí, nhưng ViruSs thực ra có vẻ là người nhạy cảm và cảm xúc.

Tôi nghĩ là cả hai. Trong chuyện tình cảm hoặc gia đình thì lý trí tôi chẳng thể can thiệp được gì mà toàn bộ là cảm xúc. Trong chuyện gia đình, cách quyết định và cách hành xử sẽ không thể giống với con người của tôi khi làm việc. Nếu lý trí một chút thì có lẽ tình huống xử lý sẽ có thể tốt hơn và hậu quả sẽ không bị như vậy.

Trong công việc thì tôi phải lý trí rất nhiều. Rất may mắn là tôi làm nghệ thuật nên cân bằng việc đó không khó.

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng - ảnh 2

Người ta có nói "Nếu được lựa chọn, làm gì có ai muốn phải sống lý trí". Có thể cách sống lý trí và dồn toàn bộ thời gian cho công việc của ViruSs đến từ tổn thương và nhạy cảm trong quá khứ, nên công việc và lý trí mang cho bạn cảm giác an toàn?

Đúng là như vậy. Quãng thời gian từ nhỏ đến lớn có rất nhiều chuyện làm tôi thay đổi. Con người thật của tôi không phải là như thế này đâu. Tôi từng là người thích nhẹ nhàng, dễ khóc, dễ cười chứ không phải quá mê công việc, có trái tim sắt đá.

Rời khi lớn lên, phải va chạm với Xã hội rồi trải nghiệm thì tôi thay đổi và trở thành như hiện tại. Nhiều người hỏi tôi, tại sao tôi không sống đúng với con người mình. Nhưng đây là con người của tôi lúc này, sau rất nhiều chuyện tôi đã trở thành như vậy. Đây mới đúng là tôi.

Những trải nghiệm luôn thay đổi mình hoàn thiện hơn. Như việc tôi xuất hiện trước truyền thông nhiều yêu cầu tôi phải đầu tư ăn mặc cũng như chú ý lời nói chuẩn mực hơn. Khi làm leader, quản lý nhân viên tôi lại cần có hạn chế cái tôi trong phần nghệ sĩ tính xuống. Tất cả những điều đó làm cho tôi trở thành một phiên bản tốt hơn.

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng - ảnh 3

"Anh hùng cũng khó qua ải mỹ nhân" - cũng có thể bất thình lình có một ai đó đến với ViruSs và thay đổi toàn bộ mục đích sống của bạn?

Câu này đúng với tôi. Tôi là một người dễ bị cái đẹp khác giới thu hút và thậm chí làm mình phân tán trong công việc. Vậy nên tôi luôn phải dặn mình chú ý, công việc vẫn là trên hết.

Tôi cũng thừa nhận rằng nếu ai có quen tôi trong quá trình đang làm việc, họ cũng sẽ bị thiệt rất nhiều vì đó không phải là một mối quan hệ bình thường như kiểu sẽ đưa đi xem phim, ăn uống. Vậy nên nếu có một ải mỹ nhân nào có thể làm thay đổi tôi, đó cũng là tín hiệu đáng mừng.

Tôi cũng có mưu cầu hạnh phúc với một gia đình riêng, nhưng tôi phải làm xong công việc, nếu thấy ổn rồi thì tôi sẽ tập trung toàn bộ cho gia đình và không làm một thứ gì nữa. Tôi cũng đang chờ tới lúc mình thấy "đủ" nhưng nếu chẳng may mãi không thấy đủ thì mình cũng phải chấp nhận như vậy.

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng - ảnh 4

Xin cảm ơn ViruSs vì buổi trò chuyện.

Bình chọn cho ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó của Thuỳ Chi - Trấn Thành - ViruSs trên BXH HOT14 tại đây.
ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là đủ còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng - ảnh 5

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

5 idol Kpop chứng minh góc nghiêng đẹp không cần thiết phải có mũi thẳng tắp: Lựa chọn của Knet chỉ có một idol nữ!

Không thể tin được khi bạn trai Taylor Swift giúp nàng sáng tác hai nhạc phẩm trong album 'Folklore'

Ảnh teaser của IZ*ONE mắc lỗi photoshop cẩu thả, nhóm sắp tan rã nên bị bỏ bê giống Wanna One ngày nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều