Loading...

VinSmart ra điện thoại giá 1,99 triệu đồng

VinSmart bất ngờ ra mắt mẫu Vsmart Star, smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 215 của Qualcomm, với giá 1,99 triệu đồng.  Sohoa

VinSmart ra điện thoại giá 1,99 triệu đồng - ảnh 1

Vsmart Star. 

Vsmart Star là điện thoại thông minh hiếm hoi trang bị màn hình "giọt nước" có giá dưới hai triệu đồng. Sản phẩm cũng đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa VinSmart và Qualcomm bởi là sản phẩm đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 215. 

Vsmart Star chạy hệ điều hành VOS 2.0 dựa trên nền tảng Android 9.0. Máy có cấu hình bao gồm bộ nhớ RAM 2 GB (cao hơn một GB so với Vsmart Bee), chip xử lý 64 bit, 4 nhân, tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB. Pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 10W cho thời lượng nghe nhạc liên tục 96 tiếng và gọi điện liên tục 18 tiếng sau mỗi lần sạc.

VinSmart ra điện thoại giá 1,99 triệu đồng - ảnh 2

Máy có ba màu sắc là xanh, cam và đen. 

Smartphone mới của VinSmart có màn hình 5,71 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD+. Mặt trước có khuyết hình "giọt nước" cho camera độ phân giải 5 megeapixel. Máy có hai camera sau với một độ phân giải 8 megapixel f/2.0 và một camera 2 megapixel hỗ trợ khả năng chụp xóa phông. 

Vsmart Star có giá 1,99 triệu đồng, ba màu sắc là xanh, đen và cam, bán ngày 3/9 tới. 

Tuấn Hưng

>> Xem thêm: 

Laptop chơi game khủng nhất 2019

Chất lừ iPhone SE 2 màu xanh rêu Midnight

Trên tay Galaxy A51: Tự hào ra mắt ở Việt Nam đầu tiên so với toàn cầu, giá 7,99 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Vsmart Star

VinSmart


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều