Loading...

Vinpearl Air bắt đầu đào tạo khóa phi công đầu tiên

Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air (VinAviation) vừa khai giảng khóa 1 chuyên ngành đào tạo phi công, hôm 20/11. Kinh Doanh

180 học viên, khóa 1 là các gương mặt xuất sắc từ hơn 6.000 ứng viên đăng ký dự tuyển trên toàn quốc. Lễ khai giảng khóa 1 đào tạo phi công của Vinpearl Air tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP HCM. Các học viên có độ tuổi từ 18-33, trong đó, khoảng 50% học viên đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau kể cả hàng không.

Vinpearl Air bắt đầu đào tạo khóa phi công đầu tiên - ảnh 1

Tổng giám đốc Vinpearl Air - Phan Xuân Đức với bài phát biểu truyền cảm hứng cho những học viên khóa đào tạo phi công đầu tiên.

Ngay sau khai giảng, các học viên sẽ tham gia tập trung học khóa định hướng nhập ngành tại trường Vinpearl Air. Tiếp đó, học viên sẽ được đưa đi đào tạo cơ bản khoảng 12 tháng tại Trường Cao đẳng kỹ thuật khoa học Hàng không Aviator - ACAST (Mỹ) hoặc Học viện đào tạo Phi công AAPA (Australia) và huấn luyện chuyển loại 14 tháng tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, các học viên nhận chứng chỉ phi công tiêu chuẩn Quốc tế (FAA, CASA) và Cục Hàng không Việt Nam CAAV, có cơ hội học liên thông lên đại học chuyên ngành quản trị hàng không.

Vinpearl Air bắt đầu đào tạo khóa phi công đầu tiên - ảnh 2

 Một học viên được gắn huy hiệu học viên VinAviation.

Chỉ trong vòng 100 ngày kể từ khi công bố thành lập trường và tuyển sinh, Vinpearl Air đã tổ chức 10 hội thảo tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thu hút hơn 6.000 hồ sơ ứng tuyển. Sau nhiều vòng chọn lọc kỹ càng và nghiêm ngặt, trường tìm ra 180 học viên xuất sắc nhất, hội đủ các điều kiện đào tạo phi công khóa đầu tiên của Vinpearl Air.

Ông Phan Xuân Đức Tổng giám đốc Công ty Vinpearl Air chia sẻ: "Chúng tôi không chỉ bắt đầu khóa học đầu tiên mà còn góp phần đặt nền móng cho một hãng hàng không trong tương lai. Với sự đồng hành của Vinpearl Air, giấc mơ bay của các bạn trẻ Việt Nam sẽ trở thành hiện thực và cùng đưa ngành hàng không Việt Nam bước vào một giai đoạn phát triển mới".

Vinpearl Air bắt đầu đào tạo khóa phi công đầu tiên - ảnh 3

180 học viên cùng lãnh đạo trường VinAviation.

Khóa đào tạo phi công cơ bản của Vinpearl Air là chương trình phi lợi nhuận với chi phí thấp hơn Thị trường do Tập đoàn Vingroup hỗ trợ và đảm bảo sắp xếp công việc cho học viên sau tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành các nghĩa vụ tài chính, học viên có thể tự do lựa chọn làm việc tại bất cứ hãng hàng không nào khác tại Việt Nam và trên thế giới.

Thanh Thư

>> Xem thêm: 

Onsen Fuji đưa phố đi bộ phong cách Nhật Bản vào Wyndham Thanh Thủy

Cách làm giàu theo phong cách 5.000 năm tuổi

Forbes công bố danh sách phụ nữ quyền lực thế giới với đại diện đến từ Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều