Loading...

VinMart khai mạc tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc

"Tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc" tại đồng loạt 10 siêu thị VinMart lớn khắp Hà Nội và TP HCM từ 19-25/10, Kinh Doanh

"Tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc" sẽ giới thiệu hàng nghìn các sản phẩm nội địa Hàn Quốc do VinMart+ nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bao gồm các loại hóa mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm công nghệ. Tại đây xuất hiện hầu hết là các thương hiệu có độ phủ lớn tại Hàn Quốc. Sự kiện nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc đồng thời giới thiệu các sản phẩm Hàn Quốc chuẩn nguồn gốc, chất lượng tốt tới người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện trưng bày hàng nghìn sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở kim chi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khách đến mua sắm còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

VinMart khai mạc tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc - ảnh 1

VinMart và VinMart+ cung cấp những sản phẩm đa dạng đến tay người tiêu dùng. 

Nhân dịp này, VinMart cũng đồng thời ra mắt thương hiệu riêng VinMart Care - dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc cơ thể cho cả nam, nữ và trẻ em. VinMart đặt hàng sản xuất riêng sản phẩm tại Hàn Quốc và bày bán độc quyền trong chuỗi hệ thống siêu thị với các sản phẩm như sữa tắm, dầu gội, mặt nạ dưỡng da.

Diễn ra đúng dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sự kiện là cơ hội để khách hàng nữ thoả sức mua sắm các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cơ thể uy tín, chất lượng đến từ Hàn Quốc. "Đây cũng sẽ là điểm đến lý tưởng vào dịp cuối tuần cho mọi gia đình khi không chỉ được vui chơi, mua sắm các chủng loại hàng hóa, tham gia các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng, tổng trị giá lên tới hơn 100 triệu đồng", đại diện VinMart nói. 

VinMart khai mạc tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc - ảnh 2

VinMart Care - dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc cơ thể.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng sử dụng thẻ VinID mua sắm sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc nhập khẩu sẽ được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Các phiếu dự thưởng này để tham dự quay số chọn ra những khách hàng may mắn trúng các phần quà giá trị như: xe máy VinFast Impes, điện thoại Vsmart Live, thẻ quà tặng VinID. 

VinMart và VinMart+ là thương hiệu bán lẻ quy mô dẫn đầu Thị trường về độ phủ với 114 siêu thị VinMart và hơn 2.200 cửa hàng VinMart+ tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc. Hệ thống siêu thị đem đến những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp uy tín, chất lượng từ các quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Danh sách 10 địa điểm diễn ra chương trình, tại Hà Nội VinMart Times City, VinMart Royal City, VinMart Trung Hòa, VinMart Hà Đông, VinMart Nhật Tân. Tại TP HCM: VinMart LandMark 81, VinMart Cộng Hòa, VinMart, Vinmart Lê Văn Việt, VinMart 3/2. 

Thành Dương 

>> Xem thêm: 

Con trai tỷ phú Warren Buffett

Khoang hạng nhất của Singapore Airlines, Emirates xa xỉ cỡ nào?

EuroCham lạc quan về triển vọng phục hồi kinh doanh tại Việt Nam hậu Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều