Loading...

VinID bán vé liveshow Hà Anh Tuấn

Ứng dụng VinID mở bán độc quyền vé chương trình liveshow "Truyện ngắn" của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội và TP HCM sáng 20/9. Kinh Doanh

Để mua vé, người dùng mở ứng dụng VinID nền tảng iOS hoặc AnDroid, lựa chọn chương trình quan tâm, chọn hạng vé, số lượng và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay. Mỗi người được mua tối đa 2 vé.

VinID bán vé liveshow Hà Anh Tuấn - ảnh 1

Ứng dụng VinID bán vé Liveshow của Hà Anh Tuấn.

Ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng VinID có thể liên kết với hệ thống 34 ngân hàng. Đại diện đơn vị phát triển VinID cho biết ứng dụng thuận tiện cho các giao dịch trực tuyến, đảm bảo an toàn, bảo mật.

Tính năngVinID Ticket giúp người dùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng trong việc mua vé tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn, thanh toán không dùng tiền mặt và check-in (soát vé) sự kiện ngay trên ứng dụng. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn hạng vé, khu vực khán đài, số ghế. Ngoài chi phí mua vé, người dùng sẽ chịu 30.000 phí vận chuyển. Vé mua thành công sẽ được giao cho người dùng trong 5-10 ngày làm việc tại địa chỉ đã đăng ký.

Thông qua việc trở thành kênh độc quyền phân phối vé Hà Anh Tuấn lần này, VinID mong muốn trở thành một cầu nối, giúp người hâm mộ dễ dàng gặp gỡ thần tượng và nghệ sĩ. Liveshow "Truyện ngắn" sẽ được tổ chức vào ngày 12/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Trước đó, VinID đã phân phối độc quyền vé buổi biểu diễn của Hà Anh Tuấn tại Hội An.

An An

>> Xem thêm: 

VinFast lỗ 6.600 tỷ đồng trong kế hoạch

Chuyện về triệu đồ uống mát lành, trợ sức trong đại dịch

Gặp khó do COVID-19, doanh nghiệp còn bị hành thủ tục hành chính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều