Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vinhomes lập kỷ lục với giao dịch thỏa thuận hơn 30.000 tỷ đồng

Hôm nay (18/5), cổ phiếu VHM của Vinhomes đã làm nên một phiên giao dịch lịch sử tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

cổ phiếu VHM của Vinhomes đã làm nên một phiên giao dịch lịch sử với 267.800.000 cổ phần được giao dịch thỏa thuận tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, đạt giá trị hơn 30.700 tỷ đồng (tương đương khoảng 1,35 tỷ USD).

Được biết, các nhà đầu tư tham gia giao dịch đều là các tổ chức uy tín trong nước và thế giới như Capital Group, Avanda Investment Management Pte, Wadded & Reed, JPMorgan Asset Management, Dragon Capital, KIMC…

Theo thông tin từ một số tư vấn trong giao dịch, qua nhiều cuộc gặp gỡ và làm việc với các nhà đầu tư, số lượng đặt mua cổ phần VHM gấp 4 - 5 lần nhu cầu chào bán của các cổ đông.

Việc các nhà đầu tư nước ngoài đặt mua cổ phiếu Vinhomes với giá trị kỷ lục cho thấy niềm tin của các tổ chức Quốc tế với hoạt động xuất sắc của Vinhomes cũng như triển vọng tăng trưởng tích cực của Thị trường Việt Nam.

Vinhomes lập kỷ lục với giao dịch thỏa thuận hơn 30.000 tỷ đồng - ảnh 1 chứng khoán sáng 10/5: VN-Index trải qua 4 sóng tăng giảm

VTV.vn - Sáng 10/5, VN-Index đã trải qua 4 sóng tăng giảm. Vào những phút cuối cùng của phiên sáng, sàn thành phố đã tạm nghỉ trong sắc xanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Vinhomes lập kỷ lục với giao dịch thỏa thuận hơn 30.000 tỷ đồng - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Xuất khẩu chè giảm cả lượng và trị giá

Hàng ngàn ha cà rốt vẫn 'phơi đồng', vắng tanh thương lái thu mua

Sát Tết, lô siêu xe hàng chục tỷ đồng chờ thông quan tại cảng TP.HCM

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều